Tin Tức

Yeezy trở nên hết được ưa chuộng chăng?

Sau nhiều năm kể từ ngày đầu quân cho adidas, giấc mơ “Yeezy cho mọi nhà” – “Ai muốn có Yeezy, rồi cũng sẽ có Yeezy” của Kanye West xem ra đã trở thành sự thật khi Yeezy trở nên phổ cập toàn dân hơn bao giờ hết, với mức giá resell cực kì phải chăng nếu so với 2 năm trước đây. Tuy vậy, báo cáo tài chính Quý 3/2019 của adidas lại cho thấy doanh số của những dòng giày Yeezy giảm so với cùng kì năm ngoái, gây cản trở đà phát triển của công ty, mặc dù vậy điều này không đáng lo ngại như những gì nó thể hiện trên giấy tờ.

Khi mà số liệu cho thấy tổng doanh số các mặt hàng của adidas năm nay vượt ngoài dự đoán của các chuyên gia, tăng tới 6% và đạt mức $7,1 tỉ USD, doanh số giày dép của adidas chỉ tăng 1%, mức tăng được các báo cáo viên cho rằng có dính dáng đến việc giảm doanh số của dòng giày Yeezy so với “một đợt phát hành Yeezy siêu to khổng lồ vào năm ngoái”.

Đợt phát hành được nhắc đến chính là đợt restock phối màu Cream White của Yeezy Boost 350v2, một đợt restock khiến khá nhiều reseller ôm hận, với thông tin hành lang cho rằng có khoảng một triệu đôi Cream White được tái phát hành và là đợt phát hành online lớn nhất trong lịch sử thương hiệu. Năm nay không có phối màu nào phát hành với số lượng khủng khiếp như vậy, thế nên không ngạc nhiên khi doanh số năm nay có phần kém hơn năm ngoái. Mảng kinh doanh online Quý 3 của adidas cũng không thành công như Quý 2, tuột từ 37% xuống còn 14%, tuy vậy không có phát hành Yeezy nào chịu trách nhiệm về sự chênh lệch này.

CEO của adidas, ông Kasper Rorsted cho biết, adidas đã chủ động giảm số lượng Yeezy phát hành trong năm nay lại để giữ độ độc đáo trong chừng mực cho phép, tuy vậy điều này lại đi ngược với định hướng của Kanye từ ngày đầu về đây…

Nguồn: HNBMG

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 115 Truy cập ngày: 6623 Tổng truy cập: 1882971