Tin Tức

Vans cho ra mắt phiên bản mới của Checkerboard Slip-On lấy cảm hứng từ bộ phim tuổi teen đình đám thập niên 80

Vans Checkerboard Slip-On đã trở thành đôi giày mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại từ khi xuất hiện trong bộ phim Fast Times năm 1982.

Người đứng đầu thương hiệu Steve Van Doren đã thực hiện một chương trình Fast Times Slip-Ons và tặng chúng độc quyền tại buổi ra mắt phim Hollywood. Kể từ đó, nó đã phát triển và trở thành một trong những kiểu Vans được thèm muốn nhất mọi thời đại và cực kỳ khó tìm do tình trạng của nó là một sản phẩm quảng cáo chưa một lần được phát hành bán lẻ.

Được thiết kế để trông giống hệt như phiên bản được phát hành vào năm 1982, Fast Times x Vans Slip-On có một tấm vải kẻ caro phía trên như thường lệ. Nhãn hiệu Fast Times dọc theo phần đế midsole với chân đế UltraCush được hiện đại hóa mang đến sự thoải mái tối đa cho người đi. Dưới đây là một số hình ảnh được công bố chính thức về Fast Times x Vans Slip-On đang được săn đón.

 

Đến tháng 3 này, Fast Times x Vans Slip-On sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn và chỉ có tại Vans.com và tại các địa điểm bán lẻ chọn lọc.

bài viết được tổng hợp bởi cohai từ team sellervn

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: HYPEBEAST
Đang online: 44 Truy cập ngày: 769 Tổng truy cập: 1889467