Tin Tức

Trung Thu Này Bạn Đã Nhận Được Bánh Từ Các Thương Hiệu Luxury Này Chưa?

Hôm nay là ngày Rằm Tháng Tám và ngày lễ trung thu đã đến với mọi nhà, những chiếc bánh trung thu cũng vậy. Các thương hiệu thời trang xa xỉ cũng nhân dịp ngày lễ đã được hơn 3000 năm của người Á Đông này để tạo nên những chiếc bánh trung thu của riêng họ và cũng không thể thiếu đi những chiếc hộp bánh được làm bằng tay vô cùng tinh xảo.  

Điểm khác biệt lớn nhất của các loại bánh trung thu năm nay chính là ở kích cỡ bánh đã trở nên nhỏ đi, phù hợp hơn việc cho lên miệng ăn thay vì phải cắt như bánh trung thu truyền thống. Cùng với đó là phần nhân được làm từ lòng đỏ trứng gà quen thuộc hay hạt sen. Ngoài ra, các hãng đầu tư sang chảnh hơn thì sẽ có phần nhân làm từ matcha, custard và chocolate.

Những hộp bánh trung thu này có lẽ là thứ sang chảnh nhất dịp Trung Thu bởi trong nửa đầu năm 2020, dịch Corona đã ảnh hưởng rất nhiều tới các sự kiện lớn khiến cho ngân sách marketing của các hãng bị eo hẹp. Năm nay các thương hiệu như Tiffany & CO, Loewe, Gucci, LV, Hermes, Fendi, CLOT, Versace, Alexander McQueen và Saint Laurent đã sử dụng bánh trung thu vô cùng để quảng bá rộng rãi sản phẩm đến với khách hàng. Tuy rằng hộp bánh trông có vẻ không giống bánh truyền thống tại Á Đông lắm nhưng thay vì sử dụng giấy hoặc bìa các tông để làm hộp, các hãng thời trang xa xỉ sử dụng gỗ và các vật liệu kim loại quý như bạc để trang trí cho hộp bánh. Đặc biệt nhất là hộp bánh của thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet với chất liệu từ vỏ đàn piano, đi cùng là một hộp trà Trung Hoa xịn.

Ngoài ra có thể kẻ đến chiếc hộp Versace Medusa 2 tầng giống y hệt hòm đựng trang sức hay thậm chí cả đèn trung thu Hermes. Thay mặt các admins của Sellervn, xin chúc các bạn có một Trung Thu vui vẻ bên gia đình.

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập link bên dưới .

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: Luxury Brand LV GUCCI Chanel
Tin tức khác
Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

15 th01, 2022 - Tin Mới

Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

Air Jordan 1 "Dark Marina Blue"
Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

13 th01, 2022 - Tin Mới

Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

Air Force 1 PLT.AF.ORM.
Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

11 th01, 2022 - Tin Mới

Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

YEEZY FOAM RNNR Navy
Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

10 th01, 2022 - Tin Mới

Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon
Để chào mừng Tết Nguyên Đán 2022 Nike đã có những gì

07 th01, 2022 - Tin Mới

Để chào mừng Tết Nguyên Đán 2022 Nike đã có những gì

Một phiên bản Blazer Mid cực mới
Đang online: 25 Truy cập ngày: 933 Tổng truy cập: 3758089