Tin Tức

Tím lịm sim cùng hình ảnh chính thức của Nike Dunk Low Veneer

Lần đầu tiên được phát hành trong line CO.JP độc quyền của Nike vào năm 2001, pack Dunk Low “Ugly Duckling” của Nike Sportswear đã được đưa trở lại thị trường vào năm 2020 , với phối màu “Plum” được phát hành vào tháng Hai, và bây giờ sẽ tới lượt của “Veneer”. Trong thời điểm người người nhà nhà đi Dunk, mẫu giày này được kì vọng sẽ trở thành hot hit trong thời gian tới. 

Đi sâu vào chi tiết, mẫu giày độc dị này sử dụng phần lớn da lộn cho phần upper, mang lại một cảm giác bụi bặm đường phố. "Veneer" sử dụng màu nâu đậm cho toebox và phần lớn gót giày, sau đó thêm màu xanh lá cây tươi mát ở phần mudguard, eyestay và lớp giày. Màu tím lịm sim làm nổi bật dấu Swoosh, lacing và chữ Nike trên nền xanh/nâu của upper và lưỡi gà. Có thể thấy rằng, mặc dù “Veneer” không hề được "hoá thiên nga" sau 19 năm kể từ lần ra mắt đầu tiên, nhưng sự kết hợp kì quái giữa các tông màu trên giày sẽ mang đến một vẻ ngoài tự tin và nổi bật cho người mang.

Nike Dunk Low “Veneer” sẽ được phát hành trên Nike SNKRS vào ngày 10 tháng 11, mặc dù điều này vẫn chưa được Nike chính thức xác nhận, với giá bán dự kiến là $100. Đón đọc Sellervn để nắm bắt các thông tin sneaker mới nhất.

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 43 Truy cập ngày: 1263 Tổng truy cập: 3674513