Tin Tức

Thật bất ngờ, NIKE đâm đơn kiện WARREN LOTAS đánh cắp mẫu giày heat SB Dunk Pigeon !

Theo thông tin mới nhất, Nike đang kiện thương hiệu Warren Lotas Los Angeles với cáo buộc sản xuất và bán mẫu giày Nike Dunk SB fake, theo thông tin từ toà án và thứ Năm vừa rồi.

 

Theo nội dung của đơn kiện, được đệ trình vào cuối ngày thứ Tư tại tòa án liên bang Los Angeles, Nike cho rằng Warren Lotas đang quảng cáo và bán một mẫu giày “như sinh đôi” với mẫu giày Nike Dunk SB. Kiểm chứng bằng hình ảnh, có thể thấy ngoại trừ dấu Swoosh trên thân giày được “cải biên” một cách cẩu thả, tất cả những phần còn lại trên đôi giày của Warren Lotas giống một cách khó hiểu với bản heat Low Staple NYC Pigeon. 

 

Mẫu giày của Warren Lotas

 

Mẫu giày nguyên bản Nike SB Dunk Staple Pigeon 

 

Theo nội dung đơn khiếu nại, dù Warren Lotas chỉ mới công bố mẫu giày này gần đây nhưng đã tạo ra sự nhầm lẫn trên thị trường về việc chúng là bản custom hay là bản replica. Nike cũng cho rằng Warren Lotas cố tình tạo ra drama và tận dụng hết mức bằng cách copy mẫu giày heat gần đây để “lăng xê” bản thân hãng. Hiện tại, toà án và các bên liên quan vẫn không thể liên lạc ngay với đại diện của Warren Lotas.

 

Với tính chất vụ việc, rất có thể Nike sẽ gặp phải tổn thất lớn nếu thua kiện. Đón đọc Sellervn để cập nhật sớm nhất thông tin chính thức của vụ kiện này.  


 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: NIKE HYPEBEAST
Tin tức khác
Đang online: 14 Truy cập ngày: 614 Tổng truy cập: 3680143