Tin Tức

Swarvoski x Nike GOLF – Nạm vàng lên những đôi sneakers classic sẽ như thế nào?

Khi nhắc đến Swarvoski và Nike, bạn sẽ nghĩ ngay đến những phiên bản thời trang đầy lấp lánh và thời thượng. Tuy nhiên, hai tên tuổi này kết hợp với nhau cũng tạo nên nhiều điều hay ho khác. Điển hình như BST Swarvoski x Nike GOLF bên dưới. 

 

Swarovski x Nike Air Max 1 Golf

Available

$140

Color: Cool Grey/Wolf Grey-Pure Platinum

Style Code: BV0658-111

 
 

Swarovski x Nike Cortez Golf

Available

$110

Color: Summit White/White/Metallic Gold

Style Code: CI2283-111

Swarovski x Nike Roshe Golf

Available

$130

Color: Summit White/White/Metallic Gold

Style Code: BV0659-111

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 
 

 Nếu như Air Max 1 và Cortez được thay đổi với phần outsole bằng icy blue pha chi tiết vàng ấn tượng. Thì Roshe Run lại chơi trội hẳn với bộ đế “full” màu gold bóng loáng. Điểm chung của cả ba đôi có lẽ chính là dấu Swoosh với phần nhũ óng ánh và dòng chữ logo Nike GOLF được thêu nổi sau gót.

 

 

 

 
 

 

Hiện tại cả ba phiên bản hợp tác với nhau giữa Swarvoski và Nike đều đã được mở bán tại Nike.com và hệ thống cửa hàng bán lẻ của thương hiệu này. Những phiên bản lifestyle đình đám như Roshe Run – huyền thoại đã lâu không gặp, Air Max 1 – vị vua dẫn đầu của dòng Air Unit, cuối cùng là Cortez – lính mới vừa được các chị em cho vào danh sách yêu thích của năm nay. Từng phiên bản đều được nâng cấp bởi nét sang trọng từ Swarvoski với màu vàng gold lấp lánh. Mang đến cảm giác vương giả ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Đang online: 29 Truy cập ngày: 980 Tổng truy cập: 1070304