Tin Tức

Supreme x Yohji Yamamoto - Khi Streetwear Bắt Tay Cùng Ông Hoàng Thời Trang Nhật Bản

Tiếp nối sau khi bắt tay hợp tác cùng Vans, Supreme tiếp tục "thị uy" sức mạnh của mình trên sàn diễn thời trang bằng những sản phẩm collab cùng nhà thiết kế Yohji Yamamoto - hay còn được biết đến rộng rãi sau khi làm việc chung với adidas dưới cái tên Y3. Được biết dự án collab này sẽ nằm trong BST Thu/Đông 2020 Week 4 Drop. Các mẫu áo này được in các artwork của các nghệ sĩ đến từ New York và Tokyo như Sancheeto, Peter Saville và Yuuka Asakura.

Là một tượng đài ảnh hưởng đến ngành công nghiệp thời trang vẫn còn đang hoạt động mạnh mẽ, Yohji Yamamoto được biết đến là một nhà thiết kế bậc thầy với triết lý phá cách trên mọi đường nét. Trong vòng 50 năm, Yamamoto đã tạo nên những nền móng tiêu chuẩn cơ bản về cách ăn mặc của con người bằng những sự biến đổi của ông đi xa hơn những gì có trên sàn catwalk.

Trong bộ sưu tập cùng đối tác Supreme, Yamamoto đã chuẩn bị cho bộ sư tập Thu/Đông 2020 bằng những mẫu thiết kế thể hiện rõ triết lý khó đoán lẫn tiến bộ của ông. Sẽ có sự xuất hiện của các item như Áo Khoác len, Down Jacket, Áo Bông Parka, Wool Suit, Sweater, Shirt, Hooded Sweatshirt, Crewneck và Mũ Len. Các màu sắc chủ yếu sẽ là màu đen, ngoài ra cũng có các thiết kế mang màu cam-đỏ, xanh khaki và trắng.

Supreme x Yohji Yamamoto FW20 sẽ được mở bán trên website của Supreme vào ngày 17 tháng Chín tại Mỹ và 19 tháng Chín tại Nhật.

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: Luxury Brand
Tin tức khác
Đang online: 37 Truy cập ngày: 957 Tổng truy cập: 3676950