Tin Tức

Sean Wotherspoon x adidas Originals SUPEREARTH - Thông Điệp Bảo Vệ Môi Trường Đến Từ Văn Hóa Streetwear

Thế giới sneaker có lẽ không lạ gì cái tên Sean Wotherspoon sau khi anh cùng Nike cho ra mắt mẫu Air Max 1/97 vô cùng đình đám. Kể từ đó, founder của thương hiệu Round-Two hoạt động cùng ASICS, và mới đây thôi anh cũng đã bắt tay cùng adidas Original trên mẫu Superstar được trang trí họa tiết hoa lá.

SUPEREARTH là mẫu giày xanh 100% được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường và dựa trên nguyên bản của adidas Superstar Original. Không có một chi tiết nào trên giày có nguồn gốc từ động vật. Tất cả nhờ vào phương pháp sản xuất giảm thiểu chất thải, cùng với đó là phần đế được làm từ cao su tái chế.

Một trong những điểm nhấn của SUPEREARTH là phần upper được trang trí hẳn "một vườn hoa". Các đường may theo kiểu "hờ hững" rủ xuống từ upper tạo nên tính thẩm mỹ cho đôi giày. Sắc vàng, đen, xanh lá, cam và xanh lá cây tương phản màu trắng của cả đôi sneaker. Những lỗ xỏ dây eyestay mang màu "Sky Blue" cùng dòng chữ SUPEREARTH trên lưỡi gà, cuối cùng là logo Trefoil trên gót giày.

Sean Wotherspoon x adidas Originals SUPEREARTH Superstar sẽ được bày bán tại các cửa hiệu và website của adidas vào ngày 29 tháng Tám.

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: superstar
Tin tức khác
Đang online: 20 Truy cập ngày: 844 Tổng truy cập: 3676836