Tin Tức

Sẽ ra sao nếu Nike Air Force One x Crocs?

 

Sẽ ra sao nếu Nike Air Force One x Crocs?

“Một sự phá cách đến mức bất ngờ”?

 

Vâng bạn không nhìn lầm đâu, một thiết kế hoàn toàn mới được tạo nên từ một trong những mẫu giày iconic nhất lịch sử Nike Air Force 1, và nó trông như một đôi Crocs?

Thực chất, phiên bản mang tên Nike AF1 VTF này là sản phẩm của một bộ sưu tập collab đình đám đến từ The Swoosh và thương hiệu thời trang Peaceminusone - thương hiệu do chính chàng trưởng nhóm Big Bang - G-Dragon làm chủ. 

Thay vì một đôi AF1 bình thường đến mức đã quá quen thuộc với hàng trăm, thậm chí hàng nghìn phối màu khác nhau, Nike Air Force One VTF mang dáng dấp của một đôi sandal bít mũi với phần gót đã được thay thế bởi phần quai có một lớp thun đàn hồi để hỗ trợ người mang, đồng thời Swoosh logo cũng đã được kéo dài hơn bình thường và nối liền với phần strap - và đây cũng là chi tiết tạo nên sự khác biệt, tư duy sáng tạo và không bị bó buộc bởi những định kiến

cũ.

 

Nhìn qua về chi tiết, phiên bản collab giữa Nike và Kwon Ji-Yong mang màu sắc đen khá bóng bẩy và màu vàng gold được “chạm khắc” quanh phần viền của logo, đế và lưỡi gà. Phần outsole cũng đã được “make up sương sương” bằng kỹ thuật vẩy màu lấm tấm vàng khá nổi bật trên nền đế đen. Phá cách, sáng tạo là thế, nhưng VTF vẫn mang trên mình những chi tiết dù cũ kĩ nhưng đã làm nên tên tuổi của dòng giày AF1 trứ danh - đó là thiết kế đơn giản, phần da mịn, bộ đế ‘82 và công nghệ Air Sole. 

 

Nike Air Force 1 x Peaceminusone “VTF” đã được ra mắt với size dành cho các “bé bự” và giá retail là 90$ và bạn đã có thể cop bé ngay tại Nike.com.

 

Cùng chiêm ngưỡng lại em nó một lần nữa để gạt bỏ mọi băn khoăn và đón ẻm về, và hãy nhớ theo dõi sellervn để không bỏ lỡ những phát hành đặc biệt và cập nhật những thông tin nóng hổi nhất nhé!

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 40 Truy cập ngày: 710 Tổng truy cập: 1889408