Tin Tức

Rò rỉ thông tin màn hợp tác mới giữa adidas Superstar x Prada

Trở lại từ tháng 11, adidasPrada đã bắt tay với nhau trong một sản phẩm đầy bất ngờ chính là adidas Superstar “Optic White”. Có một số thông tin rò rỉ rằng sự tái hợp này sẽ mang đến cho các fan sneaker ba phối màu trên hình dáng của đôi Superstar cổ điển.

Theo những thông tin được cung cấp bởi @py_rates_ , ba phối màu này bao gồm: trắng/ đen, đen/ trắng, bạc/ bạc. Giống với những phiên bản trước, đôi giày này sẽ được gắn mác “MADE IN ITALY” với sự đảm bảo chất lượng hàng đầu đến từ thương hiệu thời trang xa xỉ Prada, logo của nhãn hiệu thời trang cao cấp này cũng sẽ xuất hiện ở phần sau của giày.

Một số phần khác như lưỡi và đế giày sẽ là nơi kết hợp giữa logo của adidasPrada, một số chi tiết khác sẽ được thêm vào tuỳ thiết kế nhưng hình dáng cơ bản của một đôi Superstar vẫn được giữ nguyên.

Mặc dù ngày phát hành chính thức cho bản collab giữa adidas x Prada "Optic White" này vẫn chưa được xác định, nhưng dự kiến đôi giày này sẽ được phát hành vào tháng 3, 2020 với giá phát hành là $450.

#kin

Đang online: 280 Truy cập ngày: 16657 Tổng truy cập: 982707