Tin Tức

Original Gangster - Vực dậy từ đống tro tàn...

OG, hay Original Gangster - được biết đến như một thương hiệu thời trang đình đám đúng nghĩa “came out from nowhere” rồi bỗng nhiên vụt tắt, thông báo đóng cửa vĩnh viễn cách đây vài tháng đã để lại bao nhiêu tiếc nuối trong lòng các tín đồ thời trang Sài Thành nói riêng và cả Việt Nam nói chung. 

 

 

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là kết thúc, đúng hơn là vẫn còn quá sớm để kết thúc cuộc hành trình mang nhiều hoài bão và cống hiến của Original Gangster. Hồi sinh từ đống tro tàn, OG dường như đã thay đổi 180 độ cả về mặt thiết kế lẫn branding. Kể cả phần logo cũ vốn đã góp phần làm nên thương hiệu cũng đã được thay đổi, được lấy ý tưởng từ chính bộ phim đình đám John Wick, logo mới là sự kết hợp giữa hình ảnh đồng xu, hộp đạn của những khẩu Anaconda cổ điển và kết hợp với bóng dáng của những đồng tiền cổ Việt Nam xưa kia. 

 

 

Vào ngày 20 tháng 10, tại 352 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4 Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh, Original Gangster sẽ chính thức trở lại vô cùng hoành tráng với một diện mạo mới, một phong cách mới và một thông điệp hoàn toàn khác lạ so với OG đã từng. Trong lần trở lại này, những gã Gangster, với sự đầu tư chỉn chu về cả khâu chất lượng cũng như lên ý tưởng, hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới, với những mini-game đặc sắc, những phần quà hấp dẫn cũng như những ưu đãi dành riêng cho những khách hàng đầu tiên của OG trong ngày mai. Trên hết, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu những item xịn xò, đúng chất “one of a kind” với số lượng vô cùng giới hạn.

 

 

 

 
Tin tức khác
 Nike Air Max 98 với phối màu “Teal – Purple – Pink” hạ gục tim các chị em bánh bèo!

10 th12, 2019 - Tin Mới

Nike Air Max 98 với phối màu “Teal – Purple – Pink” hạ gục tim các chị em bánh bèo!

Phối màu rất vừa mắt và dễ chịu, không quá bánh bèo cũng như không quá nam tính, phù hợp cho cả Nam và...
TOP NHỮNG ĐÔI GIÀY CÓ 1-0-2 TRÊN THẾ GIỚI!

10 th12, 2019 - Tin Mới

TOP NHỮNG ĐÔI GIÀY CÓ 1-0-2 TRÊN THẾ GIỚI!

Đó là đôi giầy đắt nhất, cao nhất, tươi ngon nhất, ngọt nhất, kỳ quặc nhất...
Đang online: 87 Truy cập ngày: 7522 Tổng truy cập: 393857