Tin Tức

Nike cho ra mắt BST Space Hippie được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường

Tính bền vững là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu được các nhà làm giày Nike chú ý đến, và ngày càng rõ ràng hơn với lời cam kết công khai sẽ giảm thiểu ảnh hưởng tới hệ sinh thái bằng sáng kiến “Move to Zero” của họ. Việc lựa chọn nguồn vật liệu có ý thức với môi trường ngày càng được chú ý, và Nike cũng vậy, với màu nhuộm từ thực vật và các vật liệu tái chế, sắp tới đây Nike sẽ cho ra mắt BST đầy tham vọng: “Space Hippie” collection.

Điểm cộng của BST lần này là chất liệu đến từ phế liệu, các sản phẩm phụ của quy trình sản xuất không còn bị lãng phí, từ đó giảm chi phí sản xuất. Bốn thiết kế nằm trong BST này đều được làm từ sợi Flyknit mới được phát triển, sử dụng 85% từ các chai nhựa. Ngoài ra, các miếng bọt biển được thu thập để tạo ra một dải ở giữa các đôi giày.

Bắt đầu với đôi số 01 rất giống với đôi Epic React của Nike, nổi bật lên với những đốm màu cam sáng và dây giày nhiều màu sặc sỡ. Phần đế của đôi giày giống những đôi tiếp theo trong BST với màu xám chủ đạo và nổi bật những mảng miếng nhỏ ở phía trong.

Đôi số 02 khác biệt với đường chính giữa của nó, các sợi vải màu cam tạo thành miếng Swoosh được may hẳn vào than giày.

Đôi số 03 với thiết kế dành cho nam giới với những tiện ích nâng cao được them vào. Phần cổ được làm cao hơn, một hệ thống buộc chặt màu cam, đôi giày này được làm với công nghệ FastFit và đôi cuối cùng 04 được thiết kế cho nữ giới.

Cùng SellerVN ngắm qua những đôi giày đặc biệt đầy đầu tư của Nike này nhé!

Đôi số 01, 02, 03 sẽ được phát hành trong mùa xuân 2020 và đôi số 04 sẽ được phát hành vào mùa hè 2020.

#kin

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 81 Truy cập ngày: 4498 Tổng truy cập: 1854741