Tin Tức

NHẪN THÔNG MINH điều khiển iPhone và iPad sắp ra mắt

Đây không chỉ là một sản phẩm gây thích thú với những người yêu công nghệ mà còn háo hức chờ đón ngày ra mắt của siêu phẩm nhẫn thông minh tích hợp màn hình cảm ứng của Nhà APPLE 

 


 

Theo đó, hãng Apple cũng lộ diện nhiều hình ảnh thiết kế cũng như tiện ích mà chiếc nhẫn thông Apple Ring mang lại. Chiếc nhẫn không chỉ nhỏ gọn, nhẹ mà còn giúp người dùng phản ứng nhanh với tình huống khẩn cấp, có thể điều khiển được iPhone và iPad mà không cần chạm vào dòng điện thoại, máy tính bảng thông minh.


Cũng dựa trên những thông tin từ bằng sáng chế, thiết bị trên được tích hợp bộ vi xử lý, micro và bộ thu phát không dây (cũng có thể là Bluetooth). Ngoài ra, chiếc nhẫn sẽ có các cảm biến giúp ghi lại chuyển động, một bề mặt cảm ứng và có vòng xoay để điều hướng và sẽ hỗ trợ người dùng bằng những cú chạm, ra lệnh bằng giọng nói, cử chỉ taycho iPhone và iPad.

Đặc biệt, ngoài tính năng tiện ích trên thì Apple Ring cũng có thể được sử dụng để âm thầm chỉ đường cho người đeo. Hoặc cảm biến chuyển động có thể được sử dụng để nhận ra cử chỉ tay. Nó thậm chí có thể giúp nhận ra văn bản người dùng đang viết.

Trước đó, Apple Watch - chiếc đồng hồ thông minh phổ biến nhất thế giới và AirPods - thiết bị đeo tai bán chạy nhất thế giới. Chính vì vậy, thông tin Apple chuẩn bị ra mắt những dòng thiết bị đeo khác, củ thể là chiếc nhẫn Apple Ring chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 107 Truy cập ngày: 5175 Tổng truy cập: 1855419