Tin Tức

Mùa Đông Chưa Đến Mà Đã Lộ Diện Loobook Supreme Thu/Đông 2020

Sau khi bắt tay collab với series phim "The Smurf", Supreme đã bắt tay ngay vào các thiết kế trong lookbook thu/đông 2020.

Mở đầu lookbook là sự xuất hiện của hai người mẫu Sage Elsesser và Sean Pablo, sự thống trị của họa tiết patchwork hay họa tiết da động vật vẫn không hề thay đổi trên thiết kế của Supreme. Các sản phẩm quần áo được mang cảm hứng nghệ thuật và phong cách thể thao năng động, hay thậm chí là mượn từ thiết kế workwear thô ráp. Ngay cả thành phố New York - quê hương của Supreme cũng được hãng sử dụng làm graphics in lên chiếc áo jacket.

Điểm nhấn của bộ sưu tập FW 2020 gồm hoodie dual box logo (hai box logo chồng lên nhau), bomber jacket MA-1 mang họa tiết artwork của AOI, quần mang hình ảnh minh họa của họa sĩ Toshio Saeki và chiếc áo denim Gore-Tex được lấy cảm hứng từ bộ phim The Smurf.

Một số item ấn tượng khác có thể kể đến như áo jacket Gore-Tex 700-Fill Down, quần jeans mang artwork của họa sĩ Lee Scratch Perry, áo khoác da Vansom cùng một số sản phẩm workwear khác mà hãng collab với Refrigiwear.

Bộ sưu tập Thu/Đông 2020 sẽ được phát hành toàn thế giới vào ngày 20 tháng Tám, tại Nhật Bản là 22 tháng Tám và phát hành online 24 tháng Tám.

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 24 Truy cập ngày: 35 Tổng truy cập: 3674574