Tin Tức

Lần đầu tiên một hãng luxury kết hợp với anime !!!

Coach - một luxury brand vốn đã quá nổi tiếng và lâu đời của Hoa Kỳ, mới đây đã cùng tài tử Michael B. Jordan đã cho ra một bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ chính bộ shounen anime / manga huyền thoại Naruto. Bộ sưu tập này được chính giám đốc sáng tạo của Coach - Stuart Vevers giám sát và cũng là sản phẩm kết hợp đầu tiên của chàng “báo đen” kết hợp cùng với Coach với cương vị là một gương mặt đại diện toàn cầu.

Cùng với VIZ Media, bộ sưu tập đặc biệt này chính là sự kết hợp giữa sự sang trọng, khéo léo và tỉ mỉ của Coach cùng với sự say mê, gu thẩm mỹ tuyệt vời của Michael B. Jordan và những hình ảnh đậm màu tuổi thơ đến từ thế giới Naruto. Bộ sưu tập bao gồm các mẫu áo khoác jeans, giày, áo khoác dài, áo thun, sweater, túi bao tử và balo. Ngoài những hình in về các nhân vật trong Naruto như Sasuke, Naruto, Tam Nin huyền thoại, nhãn thuật Mangekyou Sharingan và đôi mắt Hiền Nhân thuật kết hợp với Cửu vĩ hình của Naruto, BST còn sử dụng những chi tiết như dây đeo và ống tay áo có thể tháo rời. 

 

Đối với cá nhân mình, 2 mẫu áo khoác jeans là 2 sản phẩm đỉnh cao nhất trong BST này. Mẫu thứ nhất có màu jeans xanh với những chi tiết distress bụi bặm đúng chất một chiếc áo khoác jeans và 4 phần zip ở 2 bên hông cũng như là ở 2 tay áo, đặc biệt nhất ở mặt lưng áo có một pattern Naruto đang sử dụng Rasengan rất chi tiết. Mẫu thứ 2 cũng có thiết kế tương tự nhưng sẽ có màu đen và phần pattern sau lưng là Itachi - một nhân vật rất được yêu thích trong thế giới Naruto. 

Bộ sưu tập Coach x Michael B. Jordan hiện đã có sẵn tại các cửa hàng của Coach cũng như cửa hàng online của hãng. Collection này cũng sẽ sớm được mở bán dưới dạng pop-up tại Nhật, Malaysia và Mỹ. Đặc biệt hơn, các fan truyện tranh sẽ được trải nghiệm các sản phẩm này tại gian hàng của VIZ Media tại Comic Con ở New York vào ngày 3 đến ngày 6 tháng 10.

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Lộ Diện Siêu Du Thuyền Của Lamborghini

04 th07, 2020 - Tin Mới

Lộ Diện Siêu Du Thuyền Của Lamborghini

Lấy cảm hứng từ ba chiếc siêu xe Sian, Countach và Miura.
Chỉ mặt đọc tên - 8 sự kiện thời trang đình đám trong khoảng thời gian gần đây

03 th07, 2020 - Tin Mới

Chỉ mặt đọc tên - 8 sự kiện thời trang đình đám trong khoảng thời gian gần đây

8 sự kiện thời trang đình đám trong khoảng thời gian gần đây
Đang online: 122 Truy cập ngày: 7040 Tổng truy cập: 1872477