Tin Tức

Jordan Vietnam Club tổ chức mini offline tại Hà Nội !!!

Đối với cả cộng đồng yêu giày Việt Nam, Jordan Vietnam Club aka JVC - một tổ chức tập hợp những cá thể có một sự đam mê đặc biệt đối với sneakers nói chung và dòng Nike Air Jordan nói riêng. Vốn tồn tại kể từ những ngày đầu của shoesgame Việt Nam, JVC đã trở thành một “cây đại thụ” cùng HNBMG và TKG giúp cộng đồng chơi giày ngày càng lớn mạnh. 

 

Mỗi năm một lần, đều như bắp, JVC lại tổ chức một buổi mini offline nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh đẩy lùi ma tóe, đồng thời gắn kết cộng đồng thành một thể đồng nhất và gần gũi. Vì thế, vào ngày 26 tháng 10 sắp tới, Jordan Vietnam Club sẽ chọn địa chỉ số 49 Vân Hồ 2, Quận Hai Bà Trưng tại thủ đô Hà Nội để trở thành nơi diễn ra buổi offline kì này. 

 

Tại lần sum họp này, các bạn sẽ có cơ hội được tham gia những talkshow vô cùng bổ ích đến từ những đàn anh đi trước, được sờ tận tay, nhìn tận mắt những “grail” mà bạn hằng mong ước. Đặc biệt hơn nữa, sẽ có những màn give away cực kì thú vị và… có “ĐỒ MỚI” - một bộ sưu tập nhỏ đến từ JVC với item chủ đạo là chiếc ghim cài kim loại JVC wings logo - tượng trưng cho sự trường tồn và gắn kết.

 

 

Đồng hành cùng với Rocky inc, Hein, Swag.family và the Alvis, mini offline JVC lần này sẽ mang chủ đề “Collect your favorite” với thông điệp gửi đến các bạn trẻ đã, đang và sẽ theo đuổi niềm đam mê sneakers rằng: “hãy theo đuổi những giá trị thực sự của nền văn hoá sát mặt đất, hãy theo đuổi những thứ bạn thực sự thích, ngừng đi theo đám đông.”


 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 111 Truy cập ngày: 6972 Tổng truy cập: 1883319