Tin Tức

Jordan Vietnam Club tổ chức mini offline tại Hà Nội !!!

Đối với cả cộng đồng yêu giày Việt Nam, Jordan Vietnam Club aka JVC - một tổ chức tập hợp những cá thể có một sự đam mê đặc biệt đối với sneakers nói chung và dòng Nike Air Jordan nói riêng. Vốn tồn tại kể từ những ngày đầu của shoesgame Việt Nam, JVC đã trở thành một “cây đại thụ” cùng HNBMG và TKG giúp cộng đồng chơi giày ngày càng lớn mạnh. 

 

Mỗi năm một lần, đều như bắp, JVC lại tổ chức một buổi mini offline nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh đẩy lùi ma tóe, đồng thời gắn kết cộng đồng thành một thể đồng nhất và gần gũi. Vì thế, vào ngày 26 tháng 10 sắp tới, Jordan Vietnam Club sẽ chọn địa chỉ số 49 Vân Hồ 2, Quận Hai Bà Trưng tại thủ đô Hà Nội để trở thành nơi diễn ra buổi offline kì này. 

 

Tại lần sum họp này, các bạn sẽ có cơ hội được tham gia những talkshow vô cùng bổ ích đến từ những đàn anh đi trước, được sờ tận tay, nhìn tận mắt những “grail” mà bạn hằng mong ước. Đặc biệt hơn nữa, sẽ có những màn give away cực kì thú vị và… có “ĐỒ MỚI” - một bộ sưu tập nhỏ đến từ JVC với item chủ đạo là chiếc ghim cài kim loại JVC wings logo - tượng trưng cho sự trường tồn và gắn kết.

 

 

Đồng hành cùng với Rocky inc, Hein, Swag.family và the Alvis, mini offline JVC lần này sẽ mang chủ đề “Collect your favorite” với thông điệp gửi đến các bạn trẻ đã, đang và sẽ theo đuổi niềm đam mê sneakers rằng: “hãy theo đuổi những giá trị thực sự của nền văn hoá sát mặt đất, hãy theo đuổi những thứ bạn thực sự thích, ngừng đi theo đám đông.”


 

Tin tức khác
ClownZ và Binz  chính thức phát hành bộ sưu tập ‘Krazy About You’ vào ngày 14 tháng 12

12 th12, 2019 - Tin Mới

ClownZ và Binz chính thức phát hành bộ sưu tập ‘Krazy About You’ vào ngày 14 tháng 12

Từ những hình ảnh leak và úp mở đầu tiên tại Sole Ex Tour 2019 của HNBMG, bộ sưu tập đặc biệt nhất năm...
 Nike Air Max 98 với phối màu “Teal – Purple – Pink” hạ gục tim các chị em bánh bèo!

10 th12, 2019 - Tin Mới

Nike Air Max 98 với phối màu “Teal – Purple – Pink” hạ gục tim các chị em bánh bèo!

Phối màu rất vừa mắt và dễ chịu, không quá bánh bèo cũng như không quá nam tính, phù hợp cho cả Nam và...
TOP NHỮNG ĐÔI GIÀY CÓ 1-0-2 TRÊN THẾ GIỚI! (P2)

10 th12, 2019 - Tin Mới

TOP NHỮNG ĐÔI GIÀY CÓ 1-0-2 TRÊN THẾ GIỚI! (P2)

Những đôi giày thiết kế kỳ cục nhất trong lịch sử thời trang
Đang online: 35 Truy cập ngày: 606 Tổng truy cập: 399504