Tin Tức

HYPEBEAST LÀ GÌ ? Thế Nào Là Một HypeBeast Chính Hiệu ?

          Cụm từ HYPEBEAST đã không còn xa lạ với cộng đồng Sneakers hay giới trẻ hiện nay và nó ảnh hưởng không nhỏ đến người tiêu dùng nhất là giới trẻ ngày nay . Vậy HYPE là gì ? HYPEBEAST là gì ? HYPE là từ chỉ những thứ được nâng giá cao hơn còn HYPEBEAST được định nghĩa khá đơn giản là những người sở hữu những món hàng đắc tiền và luôn chạy theo những xu hướng những trào lưu của xã hội. Là một người sẵn sàng bỏ rất nhiều tiền để sở hữu một món hàng có giá cao gấp mấy lần bình thường. Là người muốn chứng tỏ bản thân, đẳng cấp, cái tôi của họ và chổ đứng trong giới. 

           Một Hypebeast chính hiệu thì chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những sản phẩm Hot , dẫn đầu xu hướng của giới trẻ không chỉ dừng lại ở giày mà còn là túi xách , quần áo , phụ kiện .... Để trở thành một HYPEBEAST chính hiệu thì chắc chắn bạn phải là người có nhiều tiền , sẵn sàng chi trả tất cả cho một món hàng hot đôi khi bị Hype giá thành lên rất nhiều so với thực tế của sản phẩm. Và chắc chắn bạn phải tập quen dần với điều đó vì rõ ràng muốn sỡ hữu món đồ mà không ai có thì bạn phải chi trả nhiều hơn 

            Có thể nói một Hypebeast đôi khi lại không quan tâm đến ngoai hình hay chất lượng của sản phẩm mà chỉ quan tâm đến độ Hot và độ ảnh hưởng của nó đến cộng đồng . Họ sẵn sàng chi nhiều tiền chỉ để nhận được sự ngưỡng mộ hoặc khẳng định bản thân mình. 

Và ngày nay cái mác HYPEBEAST được gắn lên một cách vô tội vạ và dễ dàng . 
 

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 83 Truy cập ngày: 7358 Tổng truy cập: 1883706