Tin Tức

H&M sẽ không sử dụng sản phẩm da thuộc từ Brazil!

 

     H&M vừa thông báo rằng họ sẽ nhập khẩu nguyên liệu da thuộc trong may mặc có nguồn gốc từ Brazil nữa, sau nhiều hoạt động tuyên truyền về thảm họa cháy rừng khủng khiếp tại Brazil trong tuần vừa rồi.

     Lý giải thêm cho chuyện này, nguồn tin đại diện của H&M đã nói, “nguyên nhân cho các hoạt động kiểm soát rừng cũng như nạn cháy rừng vừa rồi đã làm ảnh hưởng mạnh mẽ đến rừng nhiệt đới Amazon, và việc chăn nuôi gia súc tại quốc gia này, thế nên chúng tôi đã quyết định đưa ra một lệnh cấm tạm thời về việc sử dụng các chế phẩm từ da của Brazil.. lệnh cấm sẽ được thực hiện ngay từ bây giờ trừ khi có các tổ chức của bên thứ 3 đưa ra kết luận xác thực rằng việc sử dụng các sản phẩm từ chăn nuôi gia súc nói chung và các sản phẩm về da thuộc nói riêng không ảnh hưởng hoặc không gây hại đến môi trường của rừng mưa nhiệt đới Amazon.”

     Trong một lưu ý gần đây của tạp chí Vogue, “Nam Mỹ là nguồn cung cấp gần 22% tổng sản lượng da thuộc xuất khẩu toàn thế giới, dựa vào một phân tích bởi tổ chức Qũy động vật hoang dã Hoa Kỳ. Ở đây, Vogue cũng cho rằng sự ảnh hưởng của ngành công nghiệp thời trang giày dép có tác động rất lớn đến môi trường nguyên sinh của Brazil, từ đó đông thiệp được đưa ra là hãy có trách nhiệm trong việc hành động và sử dụng những thành phần nguyên liệu mang tính bền vững, thay vì việc lựa chọn da thuộc như là thành phần chính một cách đầy rẫy như hiện nay.

     Theo H&M, hiện nay phần lớn nguồn cung da thuộc của các đầu não thời trang lớn đến từ Euro với chỉ một phần rất nhỏ đến từ Brazil.

 

CÁC BẠN HÃY NHẤN LIKE VÀ FOLLOW FANPAGE SELLERVN ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG PHÁT HÀNH ĐẶC BIỆT CÁC THÔNG TIN NÓNG HỔI NHẤT NHÉ!

 

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 31 Truy cập ngày: 815 Tổng truy cập: 1889513