Tin Tức

GUCCI Reflective Jacket xu hướng phản quang đang được chào đón!

     Tiếp nối sau buổi trình diễn các sản phẩm Ready-to-wear thì sản phẩm mới nhất của Gucci cho các tín đồ streetwear hoàn toàn không xa lạ gì mà chính là một chiếc jacket phản quang với lớp weathershield. Điểm đặc biết của sản phẩm chính là phần 3 sọc màu xanh đỏ signature, nổi bật được khâu trên phần hood chiếc jacket của nhà mốt Gucci.

     Phần đặc biệt của chiếc mũ trùm nằm ở chất liệu vải được làm với kỹ thuật mới. Là phương pháp phản quang toàn phần mới, từ đó làm nổi bật lên được chiếc sọc thương hiệu của hãng. Phần sọc logo được làm từ công nghệ dệt lưới, khâu liền vào phần mũ trùm. Còn về phần chiếc áo, chất liệu chính được cấu thành là sợi Polyamide và Elastane.

     Mời các bạn xem qua hình ảnh của chiếc áo. Nếu muốn sở hữu một chiếc áo phản quang đang làm mưa làm gió trên mọi kênh trend hiện giờ nhưng lại muốn cho mình vẻ sang chảnh và nổi bật riêng thì sản phẩm này đích thị sinh ra là dành cho bạn đấy. Với mức giá vô cùng phải chăng chỉ $350 cho một chiếc áo khoác thời tiết của hãng thay vì thông thường thì những chiếc áo khoác của hãng có giá lên đến cả nghìn cho đến vài nghìn $.

 

 

CÁC BẠN HÃY NHẤN LIKE VÀ FOLLOW FANPAGE SELLERVN ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG PHÁT HÀNH ĐẶC BIỆT VÀ NHỮNG THÔNG TIN NÓNG HỔI NHẤT NHÉ!

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 123 Truy cập ngày: 6481 Tổng truy cập: 1882829