Tin Tức

GOLF le FLEUR* chắc chắn sẽ không "hạ nhiệt" trong thời gian tới

 

GOLF le FLEUR* - thương hiệu đã quá nổi tiếng của Tyler, The Creator với những màn collab với Converse sẽ trở lại vào ngày 12 tháng 10 sắp tới với một sự kết hợp hoàn toàn mới - GOLF le FLEUR* x Converse Chuck 70 “Flames” rực lửa. Trước đó, Golf Wang - một thương hiệu khác của Tyler cũng đã “lăng xê” bản collab mới này hết lời. Nguồn cảm hứng cho phiên bản Chuck 70 rực lửa này được bắt nguồn từ chính 3rd album của chàng rapper - Cherry Bomb.

 

Ở phiên bản lần này, Tyler vẫn sẽ đem tới sự tương phản màu sắc vốn đã làm nên thương hiệu của GOLF le FLEUR* x Converse. Chuck 70 “Flames” mang màu sắc xanh ngọc lam cùng với các họa tiết lửa đỏ cam rực rỡ tạo nên một sự tương phản vô cùng nịnh mắt và nổi bật. Phần midsole cũng như cặp dây màu trắng cùng với outsole đỏ in hoa đặc trưng. Phần branding và chất liệu vẫn sẽ được giữ nguyên như các phiên bản Chuck “một” trước. 

 

GOLF le FLEUR* x Converse. Chuck 70 “Flames” có giá retail chính thức là 100$USD và sẽ được mở bán tại Converse.com cũng như webstore của Golf Wang tại ngày 12 tháng 10 sắp tới, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

 

 

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 61 Truy cập ngày: 2868 Tổng truy cập: 1868304