Tin Tức

Cùng DEGREY ăn Tết với siêu phẩm Tết Canh Tý “Mứt Tết” và “Xoài Tý”!

Là một local brand theo đuổi khuynh hướng Á Đông, kết hợp giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại, thường xuyên đón đầu xu hướng với những trang phục mang đậm hơi thở streetstyle vì vậy mà DEGREY là một trong những cái tên được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích.

Không để các fan phải mong chờ quá lâu, DEGREY đã nhẹ nhàng tung ra những hình ảnh đầu tiên của “Xoài Tý” và “Mứt Tết” để thoả lòng các bạn trẻ yêu thời trang vào dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 này!

Còn chần chừ gì nữa hãy cùng SellerVN ngắm qua những items này ngay thôi nào!

Xoài Tý” là một cái tên dễ thương từ sự kết hợp của cá sấu Xoài đã xuất hiện quen thuộc trên các sản phẩm DEGREY và Tý chuột – con vật cầm tinh của năm 2020.

Hình ảnh Xoài Tý với khuôn mặt không thể bựa hơn xuất hiện cùng với hoá trang thành một chú chuột nổi bật lên nhờ vòng tròn DEGREY màu xám. Phía trước của áo vẫn là logo DEGREY phát sáng quen thuộc.
Xoài Tý Tshirt với tone đỏ rực rỡ làm bao bạn trẻ nhà ta nhìn vào là đã muốn ăn Tết rồi đúng không nào!

Không hề kém cạnh, Xoài Tý Sweater với màu xanh mint tươi mới, hứa hẹn sẽ đem đến một mùa Tết đầy màu sắc!


 

Hiện các sản phẩm đã được phát hành online và offline tại các cửa hàng DEGREY.

Món quà Tết thứ hai mà DEGREY mang đến cho các bạn trẻ trong dịp Xuân sang này là Mứt Tết TshirtMứt Tết Sweater.Nổi bật lên là hình ảnh phía sau của áo, một gia đình Chuột đang cùng nhau đón Tết. Những đặc trưng của ngày Tết Việt Nam hiện lên như bánh mứt Tết, hoa mai hoa đào, lì xì,... và điều đặc biệt là các kí tự của logo DEGREY được thiết kế một cách độc đáo.

Với màu đen huyền bí, hình ảnh Tết Việt hiện lên rõ nét hơn qua Mứt Tết Tshirt. Đây chắc hẳn là một trong những item không thế thiếu vào dịp Xuân 2020 đúng không nào!

Đưa các fan streetstyle đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, những hình ảnh của Mứt Tết Sweater khiến các bạn trẻ phải trầm trồ.


Với tone màu trắng đỏ, thiết kế nổi bật với hai màu cánh tay khác nhau – một bên trắng, một bên đỏ; phần bo tay màu đỏ cùng phần hình ảnh được đầu tư kỹ lương cho dịp Tết 2020, Mứt Tết Sweater chắc chắn sẽ làm cho người thân, bạn bè không thể rời mắt trước những ai diện chiếc áo này.

Ngoài ra, với dòng chữ phía dưới hình ảnh Ngày Tết “Degrey.vn We Are Establish in Việt Nam” DEGREY đã thực sự khẳng định được con đường của mình khi theo đuổi phong cách Á Đông, kết hợp được những yếu tố truyền thống vào những thiết kế hiện đại.
Mứt Tết sẽ được release offline vào 1/1/2020 và đang nhận đặt hàng trước tại website degrey.vn.
Còn chần chờ gì nữa mà không ăn Tết cùng DEGREY đúng không nào!

Đang online: 25 Truy cập ngày: 1096 Tổng truy cập: 1070420