Tin Tức

ClownZ và Binz chính thức phát hành bộ sưu tập ‘Krazy About You’ vào ngày 14 tháng 12

ARTIST x STREETWEAR BRAND COLLAB - Đồng điệu với nhau về phong cách cũng như có những chất riêng nổi bật, rapper Binz và thương hiệu thời trang ClownZ vừa bắt tay, cho ra mắt BST Krazy About You hứa hẹn khuấy động cộng đồng giới trẻ!

 

CLOWNZ X BINZ 'KRAZY ABOUT YOU' CAMPAIGN OFFICIAL LOOKBOOK sẽ đem đến cho giới trẻ sự sục sôi tìm kiếm các sản phẩm cực hot cũng như bầu không khí camp sắp diễn ra sẽ vô cùng nảy lửa, dần như thiêu rụi cả mùa đông 2019!

 

 

ClownZ - Streetwear Local Brand mang phong cách Hip Hop Âu Mỹ cá tính và đầy màu sắc. ClownZ là thương hiệu thời trang đường phố xuất thân từ Hà Nội, ba từ để nói về ClownZ chính là màu sắc, nghịch và khác biệt.

 

Khi hai 'chất điên' gặp nhau, Binz Da Poet - Bad Boyz của hip hop ViệtClownZ đã bắt tay nhau tạo ra ‘KRAZY ABOUT YOU’ Campaign - Bữa tiệc của âm nhạc, thời trang đường phố và sự phá cách đầy màu sắc trong nghệ thuật sáng tạo.

 

‘KRAZY ABOUT YOU’ lấy cảm hứng từ cái tôi cá nhân và câu chuyện bứt khỏi con đường an toàn vạch sẵn để theo đuổi đam mê âm nhạc của Binz. Campaign này sẽ mang tới tất cả những gì màu sắc, cá tính và khác biệt nhất từ cả Binz lẫn ClownZ.

 

 

 

 

Dự án ‘KRAZY ABOUT YOU’ mang tới tiếng nói mạnh mẽ của một thế hệ trẻ mới: Dám mơ những giấc mơ điên cuồng nhất và vượt qua mọi giới hạn để biến nó thành sự thật.

'People love, people hate. It's doesn't matter
Krazy about yourself…. Krazy about you!'

 

Hãy cùng chờ đón bộ sưu tập ClownZ x Binz chính thức lên kệ vào ngày 14/12 tại 100 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM. Bên cạnh đó, các tín đồ streetwear còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như túi Crystal Clear Bag xịn sò, được shopping với dòng hàng outlet từ Black Friday và được ký tặng cũng như chụp ảnh cùng rapper Binz ngay tại sự kiện khai trương. Đặc biệt hơn, chương trình giảm giá đến 30% và thêm 10% nữa cho những khách hàng làm thẻ lần đầu đang chờ đón các bạn trẻ yêu thời trang vào 14/12 sắp tới.

 

 

Sản phẩm sẽ mở bán theo lịch trình sau:
- Hà Nội: 12h00 ngày 14.12.2019 duy nhất tại Store 45 Núi Trúc, Ba Đình, HN.
- Sài Gòn: 15h00 ngày 14.12.2019 - Grand Opening ClownZ Sài Gòn 100 Nguyễn Trãi, Quận 1, HCM
- Online: 21h00 ngày 14.12.2019 tại www.clownz.vn

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 70 Truy cập ngày: 2637 Tổng truy cập: 2510131