Tin Tức

Billie Eilish giành thắng lợi tại GRAMMY 2020 trong trang phục Gucci gây bắt mắt

Vào ngày 27/1 vừa qua ( tính theo giờ VN ), Billie Eilish đã giành được bốn giải thưởng quan trọng, khiến cô trở thành người thứ hai trong lịch sử chiến thắng của GRAMMY trong vòng một năm.

Nữ ca sĩ sinh năm 2001 được xướng tên trong bốn hạng mục lớn: "Record of the year", "Album of the year", "Best new artist","Song of the year". Cô bé nghệ sĩ trẻ 18 tuổi gần như không thốt lên lời khi lên sân khấu nhận cả 4 giải. Eilish là người đứng sau nhạc sĩ Christopher Cross đạt thành tích này năm 1981. Với album đầu tay WHEN WE ALL FALL ASLEEP, WHERE DO WE GO ? cùng với sự giúp đỡ của người anh trai Finneas đa tài của cô, Eilish được trao thêm giải "Album Pop of the year" - dù giải naỳ không được xướng tên trên sân khấu cùng với 6 đề cử khác.

Billie Elish cùng với set đồ Gucci trong lễ trao giải Grammy

Sau lễ trao giải, Billie Eilish ra chụp ảnh cùng với bộ trang phục nhà Gucci gồm set  GC WOOL BOMBER, GC POLO AND METALLIC và đôi giày GC FLASHTREK Sneakers làm tăng tính thời trang, sức hút về mọi mặt của cô với khán giả và những fan yêu quý của mình. Chúc mừng  Billie Eilish.

quocthang

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 49 Truy cập ngày: 2638 Tổng truy cập: 2464414