Tin Tức

adidas cùng Manchester United CHƠI CHỮ trong bst mới ???

Sau sự thành công nhất định trong phiên bản Ultra Boost collab vào mùa hè vừa qua, adidas và câu lạc bộ bóng đá Manchester United đã có những động thái tiếp theo nhằm chiều lòng các fan hâm mộ bóng đá nói riêng và thời trang nói chung. Đó là ra mắt thêm một bộ sưu tập thời trang với họa tiết chủ đạo là hoa hồng.

 

 

Với phối màu chủ đạo là đỏ, xám và đen, hình ảnh đóa hoa hồng được cách điệu và được sắp xếp vô cùng tinh tế và hài hòa. Với những sản phẩm như áo khoác, crewneck, áo thun và mũ lưỡi trai, đóa hoa hồng xuất hiện xuyên suốt BST như một ý chí vươn lên khỏi nghịch cảnh. Nhưng tại sao bông hồng lại tượng trưng cho sự vươn lên? Đó là vì họa tiết hoa hồng - ROSE - vừa là một họa tiết vô cùng tinh tế, vừa là một lối chơi chữ khá hay ho đến từ vị trí của MU vì ROSE chính là RISE ( vươn lên, trỗi dậy ) ở dạng quá khứ. Cú pun ( chơi chữ ) này đã được chính MU và adidas xác nhận khi bao quanh họa tiết hoa hồng chính là dòng chữ “If you rose from the street”. Mỗi sản phẩm trong bst này còn là một món quà tri ân đến người hâm mộ nhân dịp 110 năm kể từ ngày Quỷ Đỏ đoạt được chiếc cup FA đầu tiên. 

 

 

 

 

 

 

 

Hiện tại tất cả các sản phẩm trong bst đều đang được mở bán tại các nhà bán lẻ của adidas, adidas.com, cửa hàng trực tuyến của clb ManU và trang web prodirectsoccer.com.

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 18 Truy cập ngày: 914 Tổng truy cập: 1889612