Tin Tức

adidas Cùng HUMAN MADE Chung Tay Tạo Nên Mẫu Stan Smith Đầy Xinh Xắn

Thương hiệu HUMAN MADE của ông chủ sáng lập ra Bape - Nigo bắt tay cùng adidas Orginal nhằm cho ra mắt 4 phiên bản Stan Smith và Campus mới. Hai mẫu giày lifestyle của adidas sẽ được Nigo trang trí lại bằng những họa tiết tinh tế của thương hiệu HUMAN MADE nhưng vẫn giữ nguyên giá trị cổ điển của hai đôi giày.

Đầu tiên về Stan Smith, tuy mới từ tháng Hai vừa rồi HUMAN MADE và adidas cũng vừa cho ra mắt một bản Stan Smith nhưng sự thay đổi về thiết kế lần này sẽ chắc chắn gây ấn tượng hơn. Với logo HM được phóng to hơn ở má ngoài giày, được làm nên từ chất liệu da cao cấp hơn và có hai lựa chọn là viền xanh lá và xanh lam. Gót giày làm từ kim loại và ở mỗi bên chân trái sẽ là dòng chữ "HUMAN MADE" và chân còn lại là "DRY ALLS". Điểm đặc biệt của Stan Smith lần này là midsoles mang màu vàng ố sẵn, tạo nên nét vintage cho đôi giày.

Về phía còn lại, mẫu Campus xuất hiện với hai màu "Rich Green" và "Air Sky Blue". Ba sọc gạch chéo của đôi giày được làm từ da trắng, tương phản với màu upper. Mỗi đường kẻ sọc được thêu một dòng thông điệp mà khi ghép lại sẽ thành câu "GEAR FOR FURTURISTIC TEENAGER". Giống với phần branding, gót giày cũng mang màu trắng và làm từ da, thêm vào đó là họa tiết HM đỏ. Midsole của Campus cũng được ngả vàng như người đồng hành Stan Smith. 

Human Made x Stan Smith x Campus sẽ được ra mắt tại mọi cửa hàng bán lẻ vào ngày 6 tháng Tám, cùng giá bán $150 đô cho Stan Smith và Campus là $140.

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 55 Truy cập ngày: 725 Tổng truy cập: 3680254