Tin Tức

3 Ngày Nữa Sẽ Là Đợt Restock Tiếp Theo Của Yeezy Slide

Các con chiên của Kanye West và các hypebeast sẽ vô cùng vui mừng khi hay tin adidas YEEZY Slide sẽ xuất hiện hai phối màu là "Core" và "Soot". Và nếu như bạn không đủ may mắn để cop được đôi dép này vào hai đợt release trước đây thì vào đợt restock phối màu "Bone" này, hai phối màu trên cũng sẽ được xuất hiện. Lần đầu thâm nhập vào thị trường thời trang vào tháng Mười Hai năm ngoái, restock lần đầu vào tháng Tư năm nay, "Bone" tuy là phối màu đơn giản nhưng lại là best seller trong 3 phiên bản YEEZY Slide.

Được cấu tạo từ bọt EVA mang đến trải nghiệm thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Dép YEEZY có footbed khá sâu và chỉ có một quai nhằm giảm thiểu kích ứng da.Phần gót được khắc logo của adidas, midsole được thiết kế theo kiểu cut-out ở phía sau. Điểm nhấn của YEEZY Slide là outsole theo kiểu răng cưa làm người ta dễ dàng liên tưởng tới dòng boot của YEEZY cũng như làm cho đôi dép thêm phần dày dặn để thích ứng với thời tiết khắc nghiệt. 

Đợt restock của ba phối màu Bone, Core và Soot sẽ được độc quyền trên YEEZY Supply và adidas YEEZY webstore vào ngày 4 tháng Chín. Giá vẫn không đổi chỉ từ $55 USD.

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: ADIDAS YEEZY KANYE WEST
Tin tức khác
Đang online: 43 Truy cập ngày: 671 Tổng truy cập: 3680200