Tin Tức

Top 5 đôi NIke SB Dunk đắt nhất từ trước đến nay

Không thể phủ nhận rằng sức hút của Nike SB rất mãnh liệt, nó được chứng minh qua việc lên kệ đôi nào là hết liền đôi đó. Fan hâm mộ sneaker trên thế giới đang lùng tìm những đôi sneaker đắt nhất từ xưa đến nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua một đôi, sao không lướt qua thử 5 đôi dưới đây:

1. Nike SB Dunk Low 'London'

Với dòng sông Thames là hoạ tiết được thêu ở gót chân, Nike SB Dunk Low 'London' đã có giá bán lại StockX ở mức $6758 (~140m VND)

2. Nike SB Dunk Low 'Freddy Krueger'

Câu chuyện về Nike SB Dunk Low 'Freddy Krueger' là một câu chuyện khét tiếng, đã có lệnh huỷ tất cả các đôi giày này. Nếu bạn có tiền để tiêu xài, giá bán lại trung bình là khoảng $ 10,875 (~228m VND).

 

3. Nike SB Dunk Low 'Yellow Lobster'

Một trong những đôi Nike SB Dunk được tìm kiếm nhiều nhất là 'Tôm hùm vàng'. Một cặp Friends and Family. Bạn có thể mua với mức giá bán lại trung bình $12,788 (~269m VND).

4. Nike SB Dunk Low 'Staple NYC Pigeon'

Gây náo loạn trên đường phố New York, Nike SB Dunk Low 'Staple NYC Pigeon' đã được phát hành vào năm 2005 đã là một đôi giày không thể bỏ qua cho mọi người đam mê sneaker trên toàn cầu. Với giá bán lại StockX trung bình là $ 13,608 (~286mVND).

5. Nike Dunk SB Low 'Paris'

Không có gì ngạc nhiên ở đây khi thiết kế này cực kỳ hiếm và rất được tìm kiếm, Nike SB Dunk Low 'Paris' đã nằm trong danh sách Grail của nhiều sneakerhead trên toàn cầu kể từ khi phát hành. Với giá bán lại trung bình trên StockX là $ 25,275 (~530mVND), chúng ta hoàn toàn có thể hiểu tại sao đúng không nào?

#kin

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: NIKE Top 5 SB Dunk
Tin tức khác
Đang online: 42 Truy cập ngày: 2728 Tổng truy cập: 1684751