Tin Tức

Supreme x Timberland cho ra mắt BST Spring 2020

Kết thúc năm 2019 với thiết kế 3-eye Classic Lug Shoe, Supreme Timberland đã trở lại trong năm mới với bộ sưu tập Xuân 2020, lấy tiêu điểm là một sản phẩm hợp tác Euro Hiker Low.

Một lần nữa lựa chọn giày cổ thấp để gửi vàng, Euro Hiker Low có ba đường màu cho lớp da sáng phía trên, bao gồm màu đen, đỏ và vàng. Trong khi chất liệu nylon được sử dụng cho phần cổ giày, đế ngoài của thiết kế được làm bằng cao su tái chế. Các biểu tượng thương hiệu bên ngoài được làm tinh tế, chúng ta có thể nhìn thấy logo của nó được đóng dấu vào da cho thương hiệu Timberland, và một tab logo nhỏ được may cho Supreme.

Bộ sưu tập cũng bao gồm một phi hành đoàn có thêu hình thương hiệu của Timberland với logo của nó phía trên dòng chữ, “WIND, WATER, EARTH AND SKY”, với bốn màu đen, ô liu , màu đỏ và kem. Sản phẩm tiếp theo trong BST là một chiếc mũ với thiết kế tương tự, được cung cấp trong sáu màu của đen, hải quân, đỏ, vàng, ô liu và trắng.

Bộ sưu tập Supreme x Timberland Spring 2020 sẽ chỉ có sẵn online thông qua cửa hàng web Supreme từ ngày 26 tháng 3, với giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trên $150 USD.

 

Trong khi Nhật Bản sẽ phát hành trực tuyến và tại cửa hàng vào ngày 28 tháng 3.

Cùng SellerVN chiêm ngưỡng qua BST mới này nhé!

#kin

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 62 Truy cập ngày: 4295 Tổng truy cập: 2227979