Tin Tức

Stock X chuẩn bị give away rất nhiều sneakers dành cho Air Max Day

Để kỷ niệm ngày Air Max hàng năm của Nike, StockX đang tổ chức một buổi mua hàng để giành được giveaway, cung cấp cho người mua hàng cơ hội nhận thêm một đôi giày thể thao khó mua khi mua. Bắt đầu từ hôm nay, những người chi $ 50 USD trở lên trên trang web có thể tham gia để giành được một đôi Air Max đáng thèm muốn nhất.

Các dòng giày nâng cấp có đầy đủ các kiểu dáng Air Max được tìm kiếm nhiều nhất. Những người chiến thắng của cuộc thi sẽ chọn từ một danh sách quay đầu, bao gồm Air Max 90 “Reverse Duck Camo,” Air Max 97 “Shanghai Kaleidoscope,” Air Max 1/97 “Sean Wotherspoon,” atmos x Air Max 1 “Elephant,” and Air Max LD-Zero “Hiroshi Fujiwara.”

Người hâm mộ quan tâm có thể tham gia để giành chiến thắng bắt đầu từ Thứ Ba, 24 tháng 3 lúc 12 giờ chiều đến Thứ Năm, ngày 26 tháng 3 lúc 12 giờ chiều . Thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào từ $ 50 USD trở lên trên StockX và nhập mã AIRMAXDAY để tham gia cuộc chơi. Sẽ có 10 người chiến thắng bao gồm 5 từ Mỹ và 5 từ tất cả các quốc gia đủ điều kiện khác: Anh, Ý, Pháp, Đức, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Trung Quốc và Canada (trừ Quebec)

bài viết được tổng hợp bởi cohai từ team sellervn

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 10 Truy cập ngày: 178 Tổng truy cập: 3250357