Tin Tức

Nike SB Blazer Mid X Isle Skateboards, một bản collab hoàn hảo dành riêng cho bạn trẻ đam mê trượt ván.

Đứa con tinh thần của  London Paul Shier và Nick Jensen, Isle Skateboards được biết đến với sự độc đáo của những họa tiết đến từ Anh, và giờ đây là sự hợp tác với Nike SB‘s Blazer Mid. Khi những bản hợp tác với Nike gần đây về những phiên bản giày dành riêng cho dân skateboard như SB Dunks do Travis Scott và Strangelove Skateboards đã tạo ra một chỗ đứng vững chắc cho fan hâm mộ thì, Isle đã chọn ra những nét riêng cho mình khi đi cùng sản phẩm này. 


Isle Cam Blazers trang bị một lớp da lộn màu đen đầy đủ kiểu dáng đẹp, với tất cả mọi thứ từ Swooshes đến toeboxes và mí mắt mặc theo tông màu trầm. Điều này đảm bảo mọi sự chú ý đều tập trung vào chi tiết chữ ký: một miếng vải jean không bị lỗi mốt trên trang phục của các rocker punk huyền thoại ở London như The Clash hay The Sex Pistols, được in một hình vẽ màu xanh và được trang trí bằng dòng text Isle

Các họa tiết văn bản thanh lịch hơn hiện diện trên mỗi gót chân thay cho cách trang trí truyền thống của Nike. Đế được trang bị Zoom Air cùng một bản in từ miếng vá hướng ra ngoài để tạo chi tiết ẩn. Midsole đen và đế ngoài hoàn thiện các kiểu dáng.Isle Skateboards x Nike SB Blazer Mid sẽ phát hành trên cửa hàng web Isle vào ngày 4 tháng 4. 

bài viết được tổng hợp bởi cohai từ team sellervn

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 7 Truy cập ngày: 153 Tổng truy cập: 3250333