Tin Tức

COMME des GARÇONS PLAY x Converse Chuck 70 trở lại với phối màu vô cùng nổi bật, mang đậm sắc xuân

CommE des GARÇONS PLAY đã thêm họa tiết trái tim đặc trưng của mình vào sneaker Chuck 70 cao cấp của Converse kể từ năm 2015, và sự hợp tác đang bước sang giai đoạn mới với ba phong cách sẵn sàng cho mùa xuân: màu xanh lá cây tươi sáng, màu xanh lá cây sáng và màu hồng sáng . Mặc dù CDG Chucks trước đây đã sử dụng các sắc thái đơn giản như đen, buồm hoặc ô liu, nhưng phối màu rực rỡ này lại chọn màu sắc pastel táo bạo và tươi sáng để tô điểm cho mùa xuân.

Tất cả ba colorways đều có mặt trong cả hai phong cách canvas cao và thấp. CDG Chucks trước đây đã sử dụng mọi thứ từ trái tim siêu cỡ biến mất vào giữa, thêm vào đó phần đế đến hình trái tim được thiết kế khá phức tạp, nhưng tất cả sáu cặp này đều giữ mọi thứ đơn giản, đặt một trái tim được thiết kế Filip Pagowski thông thường lên cổ áo bên (Hi) hoặc giữa bàn chân (Low). Các mặt trung gian trên Hi trang bị một huy hiệu Converse hình tròn đặc trưng.

Phiên bản đầy đủ của CommE des GARÇONS PLAY x Converse Chuck 70s sẽ phát hành tại các nhà bán lẻ như Dover Street Market vào ngày 2 tháng 4, với mỗi cặp có giá $ 150 USD.

Bài viết được tổng hợp bởi cohai từ team sellervn

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 35 Truy cập ngày: 2940 Tổng truy cập: 2515409