Tin Tức

BO BỤI tiếp tục cho ra mắt 2 chiến phẩm mới tháng này

Sáng ngày 10/03/2020 hôm nay, Bo Bui vừa cho New-In 2 mẫu Flannel và Jacket hoàn toàn mới sau đợt released những cực phẩm Basic Tees.

L/S FLANNEL SHIRT - GREY:

Đầu tiên phải kể đến chiếc Flannel với thiết kế quen thuộc đó là may hai túi trước ngực, nút áo màu gỗ cùng với phần vải caro màu xám xậm mang đậm sắc màu streetwear. Nhưng lần này được các nhà thiết kế phá cách cho phần một túi có nắp và một túi không nắp để tạo điểm nhấn cho chiếc áo. Với chất liệu 100% cotton, form slim fit và tag logo BOBUI chất liệu PU được may sau lưng trông áo sẽ tối giản hơn những mẫu tiền nhiệm rất nhiều, phù hợp cho các bạn thích mặc đơn giản nhưng không quá cầu kỳ.

Tiếp đến đó là mẫu Windbreaker Jacket - Reflective được thiết kế phối nón hooded, tay áo raglan, dây kéo dọc áo và hai túi bên hông. Bo Bụi đã cho may kèm vào phần cổ tay và nón với chun thun để tạo cảm giác thoải mái, năng động cho người mặc, phần logo Pu BOBUI được may ngay ngực trái. Đặc biệt, đúng như tên gọi "Reflective", các nhà thiết kế đã phối phần vải phản quang, chống thấm nước thích hợp cho dịp mưa lũ mùa hè sắp đến.

WINDBREAKER JACKET - REFLECTIVE:

Hiện 2 chiến phẩm trên đã có mặt ở store trong Sài Gòn và Hà Nội, các bạn hãy đến trải nghiệm trực tiếp sản phẩm hoặc truy cập online website www.bobui.vn để đặt mua nhé !

Quocthang

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: SẮP PHÁT HÀNH
Đang online: 31 Truy cập ngày: 1232 Tổng truy cập: 2185361