Tin Tức

YEEZY 500 HIGH SLATE REVEALED!

    

     Nếu là một Sneakerhead đã trót yêu nét đẹp đặc trưng và đầy khác biệt của dòng Yeezy 500 thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua sản phẩm mới nhất cho Mùa Đông của Kanye đang rục rịch chuẩn bị ra mắt  trong lần này .

     Ngà​y phá​t hà​nh: ??/2019

     Giá retail dự kiến: $250

     Yeezy 500 HIGH “SLATE” một cái tên hoàn toàn mới từ kiểu dáng thiết kế cho đến phối màu upper mình xin được phép gọi là màu Deep Navy đang được ấp ủ cho ra mắt trong những đợt phát hành sắp tới đây. Yeezy High “SLATE” lần này được thiết kế với cổ cao, giữ lại đế cao su Adiprene+ đ​ặ​c trư​ng chuyên cho dân nào thích mang ra ruộng ra mương cày thoải mái con gà mái. Đôi Yeezy này là đôi thứ 2 trong các dòng Yeezy của Adidas có cổ cao và là đôi đầu tiên trong dòng 500. Theo quan điểm cá nhân của mình thì thường những anh cao cổ toàn là siêu phẩm, không biết còn các bạn thì thấy thế nào?

     Cấu trúc của các lớp phủ và da lộn có đôi chút sự khác biệt so với các bản 500 trước đây, chất liệu tạo​ thà​nh cho thấy được phần da lộn ít xù xì hơn so với da lộn được sử dụng trên các bản Yeezy 500 thông thường. Ngôn ngữ thiết kế của Kanye lần này cho ta thấy được sự pha trộn ít nhiều giữa phần upper được thiết kế họa tiết có phần theo kiểu như những đôi ultility boots, trekking boots kết hợp với phần outsole sáng màu. Chắc chắn có thể nói rằng YEEZY 500 High "SLATE" đã được phát triển dành riêng cho môi trường lạnh và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Mục đích sử dụng cho các công việc yêu cầu môi trường làm việc phức tạp và với cường độ cao. Riêng cá nhân mình thì đang rất mong chờ đôi này dưới phối màu Triple Black đen như cục than ^^

 

CÁ​C BẠN​ HÃ​Y NHỚ​ ẤN​ LIKE VÀ​ FOLLOW FANPAGE SELLERVN Đ​Ể​ CẬ​P NHẬ​T NHỮ​NG PHÁ​T HÀN​H Đ​Ặ​C BIỆT VÀ​ NHỮ​NG THÔ​NG TIN NÓNG HỔI​ NHẤ​T NHÉ​!

 

Tin tức khác
 Nike Air Max 98 với phối màu “Teal – Purple – Pink” hạ gục tim các chị em bánh bèo!

10 th12, 2019 - Tin Mới

Nike Air Max 98 với phối màu “Teal – Purple – Pink” hạ gục tim các chị em bánh bèo!

Phối màu rất vừa mắt và dễ chịu, không quá bánh bèo cũng như không quá nam tính, phù hợp cho cả Nam và...
TOP NHỮNG ĐÔI GIÀY CÓ 1-0-2 TRÊN THẾ GIỚI!

10 th12, 2019 - Tin Mới

TOP NHỮNG ĐÔI GIÀY CÓ 1-0-2 TRÊN THẾ GIỚI!

Đó là đôi giầy đắt nhất, cao nhất, tươi ngon nhất, ngọt nhất, kỳ quặc nhất...
Đang online: 98 Truy cập ngày: 7531 Tổng truy cập: 393866