Tin Tức

Virgil Abloh xác nhận sẽ ra mắt Off-White™ x Air Jordan 5

Sau nhiều tin đồn, Virgil Abloh đã chính thức tiết lộ Off-White ™ x Air Jordan 5 tại  Fashion Fashion Week Thu / Đông 2020. Điều này đánh dấu sự hợp tác trở lại Jordan X Off-White ™ kể từ tháng 6 năm 2018. 

Được tiết lộ bởi Off-White ™ đã nói rằng Air Jordan cổ điển được thể hiện trong một màu sắc tương tự như OG Black Metallic, nhưng khác biệt rõ rệt trong cấu trúc. Phần mũi giày được cấu thành từ một vật liệu TPE tổng hợp mỏng - phù hợp với các bản phát hành Ghosting và trước đó của Abloh. Lưỡi bạc logo được làm mỏng ra và được trang bị logo Jumpman màu đỏ. Sự tinh tế truyền thống sau đó được điểm tiết bởi kí tự 23 hai bên, Nike Air được đệm trên gót chân và lưới nhựa thương hiệu dễ nhận biết

Chữ ký của Abloh được tái bút trên giữa thân giày cùng với chữ SHOELACES được in trên các đầu nút thắt và một đoạn lặp lại màu đen của hangtag nhựa Off-White ™ gắn vào một trong những điểm nhấn. Các nét hoàn thiện được cung cấp bởi các chi tiết màu xám lốm đốm trên midsole lấy cảm hứng từ P-51 Mustang, và các tấm mờ thông thường bên ngoài được tô màu vàng để tạo sự linh hoạt. Ngày phát hành vẫn chưa được công bố, nhưng Off-White ™ Air Jordan 5 đã được đồn đoán sẽ đến vào tháng 2 quanh NBA All-Star Cuối tuần hoặc tháng 4, với giá bán lẻ $ 225 USD.

cohai

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 41 Truy cập ngày: 2492 Tổng truy cập: 2464269