Tin Tức

Virgil Abloh góp phần gây quỹ từ thiện cùng bộ sưu tập mới nhất của UNICEF x Louis Vuitton.

Nhằm duy trì mối quan hệ khăng khít của  mình, thương hiệu Louis Vuitton đã cộng tác với nhà thiết kế Virgil Abloh, sắp tới cho ra mắt mẫu vòng tay khóa bạc UNICEF. Một phần lợi nhuận từ việc bán từng sản phẩm phụ kiện sẽ được quyên góp cho tổ chức này như mọi khi. Kể từ khi bắt đầu hợp tác trở lại vào năm 2016, LV và UNICEF đã quyên góp được gần 10 triệu USD.

Mẫu vòng tay này gồm một sợi dây thừng nhỏ màu đen, cam, xanh ngọc bích hoặc xanh da trời có thể điều chỉnh dày hơn. Đi kèm với là một chuỗi 4 mắt xích nhỏ bằng bạc 925 cùng 1 ổ khóa có khắc logo LV.

Sản phẩm có giá € 390 EUR (khoảng $ 425 USD) tức là khoảng xấp xỉ  gần 10 triệu VND, thiết kế vòng tay mới này của Virgil Abloh dự định sẽ được bày bán trực tuyến tại các địa điểm của LV vào ngày 21 tháng 2 tới đây. Với mỗi sản phẩm bán ra, Louis Vuitton sẽ quyên góp € 100 EUR (khoảng $ 110 USD ~ 2 triệu rưỡi VND) cho các quỹ của UNICEF hỗ trợ việc cung cấp nguồn nước sạch, hệ thống xử  lý rác thải vệ sinh, dinh dưỡng, giáo dục, y tế và giúp bảo đảm, bảo vệ cho những mảnh đời khó khăn trên toàn thế giới.

bài viết được tổng hợp bởi cohai từ team sellervn

Đang online: 84 Truy cập ngày: 7133 Tổng truy cập: 1076456