Tin Tức

Vì sao bìa tạp chí thời trang nổi tiếng Vogue tháng 4 này lại để trống ?

Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, ngành thời trang thế giới đang cực kỳ điêu đứng từ những nhãn hàng nổi tiếng đến những cửa hàng nhỏ. Vì vậy, trong lần phát hành cuốn tạp chí Vogue tháng này tại Ý, từ những trang lookbook đến Detail bên trong đều được để trắng. Tổng biên tập của tạp chí cho biết đây là một điều khác biệt trong suốt 130 năm qua, điều này là chi tiết ẩn dụ cho sự tái sinh đồng thời cũng là màu báo Blue nhằm khích lễ cho những bác sĩ đang ngày đêm trong chiến tuyến chống dịch 

Nguyên văn lời trích dẫn của tổng biên tập tạp chí được nói như sau : " Màu trắng tượng trưng cho tái sinh, ánh sáng đến sau màn đêm, là tổng hoà của mọi màu sắc khác. Màu trắng là màu áo của các y bác sĩ dũng cảm sẵn sàng hy sinh cứu người. Màu trắng tượng cũng là khoảng lặng để suy ngẫm. Và màu trắng không đồng nghĩa đầu hàng, mà là một trang trống đang chờ nét bút, là trang đầu cho những chuyện mới "

 

Bên cạnh đó phần lookbook của bìa tạp chí Vogue được phát hành tại Bồ Đào Nha cũng đã có những hình ảnh khá thú vị trong đại dịch này. 

Bài viết được tổng hợp bởi cohai từ team sellervn

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: Corona
Tin tức khác
Đang online: 21 Truy cập ngày: 1169 Tổng truy cập: 3609543