Tin Tức

UNIQLO và Jil Sander lại bắt tay ra lò collab cực đỉnh

UNIQLO hiện đã giới thiệu BST mới nhất của mình với nhà thiết kế Jil Sander. Bộ sưu tập Thu / Đông 2020 là bộ sưu tập mới nhất trong dòng + J, bắt đầu vào năm 2009 trước khi bị gián đoạn trong những năm gần đây.

Công bố bộ sưu tập, Sander giải thích ý tưởng của cô cho các sản phẩm, “Tôi định nghĩa lại "đồng phục hiện đại" với quy mô toàn cầu cùng suy nghĩ: Quần áo phải bền và lâu dài. Quần áo nên phục vụ người mặc và mang lại cho họ năng lượng và sự tự bảo đảm, thứ rất cần thiết trong thực trạng toàn cầu của chúng ta".

Các mặt hàng nổi bật trong bộ sưu tập bao gồm áo khoác ngoài đậm nét utility và áo khoác blouson quân đội, cùng với áo khoác được làm từ hỗn hợp cashmere và hybrid down. Jil Sander đã mang tính may đo vào sản phẩm light jacket và quần gabardine bằng chất liệu giống giấy, trong khi áo oversized có màu trắng ngà, đen hoặc trắng và hàng dệt kim sang trọng được sản xuất từ ​​len cashmere khổ cao và len extra fine merino.

Các chất liệu khác được sử dụng trong bộ sưu tập bao gồm từ vải functional đến herringbone tweed, trong khi túi, khóa kéo, đường khâu và lớp lót tương phản tạo thêm các chi tiết bắt mắt cho các sản phẩm

Bộ sưu tập FW20 từ + J sẽ được phát hành trên toàn thế giới thông qua cửa hàng trực tuyến UNIQLO vào ngày 12 tháng 11, với giá dao động từ $ 39,50 USD $ 249,90 USD. Đón đọc Sellervn để cập nhật thông tin mới nhất.

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 28 Truy cập ngày: 866 Tổng truy cập: 3676859