Tin Tức

Undercover x Off-White = "UnderOffWhiteCover"

     Sau bao nhiêu bộ sưu tập Undercover x Supreme nổi đình nổi đám với những chiếc Overprint Jacket đã là tâm điểm của giới thời trang trong suốt giai đoạn cuối 2018 và nửa đầu năm 2019. Cơn sốt các mẫu áo Overprint Jacket này còn là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho các Local brand Việt Nam điển hình nhất là những bộ sưu tập của Lyos x Fabo.

       Bẵng đi mọt thời gian thì mới đây, Undercover của nhà thiết kế Jun Takahashi đã cho ra mắt một bộ sưu tập mới, cũng lại là một cái tên mà ai cũng biết là ai trong nền streetwear của thế giới “Off-White” – 2 cái tên có máu mặt mà bắt tay hợp tác với nhau thì chỉ có thể là từ đỉnh cho đến đỉnh hơn lần hợp tác với Supreme mà thôi. Nhưng lần này cách các nhà thiết kế đặt tên cho collection của họ không còn theo khuôn mẫu như là Undercover x Off-White mà sẽ được gọi theo cái tên mới là “UnderOffWhiteCover“ hứa hẹn sẽ gây sốt trong vài ngày tới đây.

     Các sản phẩm có giá từ $320 đến $785 và có thể mua online hoặc pick-up at store của cả 2 thương hiệu từ ngày hôm nay 14/9.

 

CÁC BẠN HÃY NHẤN LIKE VÀ FOLLOW FANPAGE SELLERVN ĐỂ CẬP NHẬ​T NHỮ​NG PHÁ​T HÀ​NH Đ​ẶC​ BIỆ​T VÀ​ CÁ​C THÔ​NG TIN NÓ​NG HỔ​I NHẤ​T NHÉ​!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đang online: 61 Truy cập ngày: 2887 Tổng truy cập: 404145