Tin Tức

Trophy Room x Air Jordan 1 - Câu chuyện xung quanh đôi Sneaker of the Year

         Dạo gần đây khi mà tất cả các đầu giày trên toàn thế giới đã và đang xôn xao về việc release và cũng như việc đôi giày được giới mộ điệu khẳng định đây sẽ là đôi Sneaker Of The Year - Trophy Room x Air Jordan 1 bị backdoor với số lượng khá nhiều, thì vào ngày 01/02/2021 Trophy Room brand đã công bố những hình ảnh chính thức về ấn phẩm lần này với số lượng chỉ 12,000 đôi trên toàn thế giới

Kết quả hình ảnh cho trophy room x air jordan 1 high og

Nếu như "con hơn cha là nhà có phúc" thì ở trường hợp của Marcus Jordan founder của Trophy Room Brand đồng thời cũng là con trai của cựu danh thủ bóng rổ Mỹ Michael Jordan thì vừa có phần đúng có phần không đúng. Nếu như không được thành công ở bộ môn bóng rổ như người cha của mình nhưng nếu nhắc đến Marcus Jordan người ta sẽ nhớ ngay đến những đôi giày được anh collab với Air Jordan và giá trị đã lên đến hàng ngàn USD. Điều đó cũng sẽ chẳng có gì lạ khi ấn phẩm Air Jordan 1 anh sắp phát hành tới đây sẽ gây bão trên toàn cầu. 

 Với việc kể về câu chuyện lịch sử của đôi giày này trên một tấm vé giả định của một trận đấu bóng rổ cũng là một phần thú vị khiến cho giá trị của đôi giày hype lên đáng kể. Năm 1985 MJ có mùa giải đầu tiên của mình trên sân chơi NBA  và cũng là năm đầu tiên đó anh đã được chọn tham gia vào ALL - STAR năm đó, nhưng một sự kiện chưa được xác thực 100% đã xảy ra khi một nhóm đồng đội của MJ đã bất bình khi anh đeo 1 sợi dây chuyền bằng vàng trong lúc khởi động và khi vào thi đấu họ đã FREEZE OUT MJ kiến anh chỉ có 7 điểm, 6 rebound và 2Ass trong 22p anh có mặt trên sân và cũng chính từ sự kiện đó MJ đã có một mùa thi đấu bùng bổ với 33 trận đấu , Điểm tb mỗi trận là 29.33 điểm, 6.6 rebound/game, 6.2 ass/ game một thành tích kỉ lục trong sự nghiệp của anh. 

Kết quả hình ảnh cho michael jordan đeo dây chuyền

Sơ qua về đôi giày tuy vẫn giữ nguyên là một đôi Jordan 1 "Chicago" đắt đỏ nhưng với chủ đề của đôi giày là FREEZE OUT nên lớp ngoài của phần upper được phủ thêm một lớp plastic như vừa bị đông cứng ở trong tủ lạnh vậy. Phần OutSole với 4 ngôi sao xanh đỏ xen kẽ tượng trưng cho sự kiện ALL - STAR mà MJ đã từng thi đấu và phần Insole cũng đã được cách tân với một logo kết hợp giữa logo Trophy Room và Wings Air Jordan. Điểm nhấn nổi bật nhất đến từ phần chữ kí của MJ được đặt ở sau gót giày và điều đó càng kiến độ giá trị của đôi giày tăng lên một cách đáng sợ và sẽ không khó hiểu khi mức giá Resell cho ấn phẩm lần này có thể lên đến $5000 - $7000.

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập link bên dưới .

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: HYPEBEAST Air Jordan
Tin tức khác
Concepts và Nike tiếp tục cho ra mắt 2 phiên bản Air Max 1

18 th01, 2022 - Tin Mới

Concepts và Nike tiếp tục cho ra mắt 2 phiên bản Air Max 1

Hai phối màu hoang dã
Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

15 th01, 2022 - Tin Mới

Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

Air Jordan 1 "Dark Marina Blue"
Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

13 th01, 2022 - Tin Mới

Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

Air Force 1 PLT.AF.ORM.
Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

11 th01, 2022 - Tin Mới

Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

YEEZY FOAM RNNR Navy
Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

10 th01, 2022 - Tin Mới

Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon
Đang online: 30 Truy cập ngày: 225 Tổng truy cập: 3760289