Tin Tức

TRỌN BỘ SƯU TẬP SPONGEBOB SQUAREPANTS x NIKE KYRIE – BỘ SƯU TẬP TUỔI THƠ

Bộ phim hoạt hình SpongeBob SquarePants - được biết đến như một biểu tượng văn hóa của nước Mỹ, kể về một thị trấn giả tướng bên dưới mặt nước của Bikini Bottom, sẽ cập bến vào hè này vì Kyrie Irving sẽ đã cùng Nike hợp tác với một trong những series phim hoạt hình đình đám và được yêu thích nhất xứ Cờ Hoa để cho ra một bộ sưu tập đầy màu sắc.

Bộ sưu tập bao gồm 5 thiết kế, cũng như tượng trưng cho những nhân vật chính quan trọng nhất của bộ phim hoạt hình: Nike Kyrie 5 sẽ được sử dụng để tượng trưng cho cả 3 nhân vật: SpongeBob, Patrick Star và Squidward. Trong khi đó, Mr. Krabs và Sandy Cheeks sẽ được yêu mến bởi các fan của dòng giày Kyrie Low 2.

 

 

Nike Kyrie 5 “SpongeBob”
Để miêu tả chú bọt biển, Nike Kyrie 5 “SpongeBob” sẽ có phần upper vàng tươi điểm thêm những chấm nhỏ màu xám cùng với dấu Swoosh cùng tông màu nhưng không hề mờ nhạt bởi thiết kế độc đáo, phần sole cũng được thiết kế cùng tông màu với bộ outfit của SpongeBobs bao gồm 3 màu trắng, nâu và đỏ.

Giá retail: 130$

Ngày ra mắt: 10/08/2019

 

Nike Kyrie 5 “Squidwards”

Dành cho chàng bạch tuộc Sqidwards, bản tính cộc cằn của anh chàng, màu da xám xịt cùng màu xanh biển được kết hợp vô cùng tinh tế để tạo ra sự đơn giản nhưng vô cùng độc đáo của đôi Nike Kyrie 5 “Squidwards”

Giá retail: 130$

Ngày ra mắt: 10/08/2019

 

Kyrie Low 2 “Sandy Cheek”

Cô sóc sống dưới nước bằng một bộ đồ lặn =))) được thiết kế riêng  một đôi Kyrie màu trắng cùng với những detail đã gắn liền với cô trong suốt bộ phim như hoa cài tóc và bộ đế bạc – Kyrie Low 2 “Sandy Cheeks”

Giá retail: 130$

Ngày ra mắt: 10/08/2019

 

Nike Kyrie Low 2 “Mr.Krabs”

Trái ngược với màu trắng tao nhã của Sandy, Mr.Krabs nhận được một mẫu giày với tông chủ đạo là màu đỏ sáng và một vài chi tiết màu xanh, vàng gold và màu xanh của những đồng tiền.

Giá retail: 130$

Hãy tiếp tục theo dõi Sellervn để cập nhật thêm những tin hot từ giới sneaker nhé ! 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 17 Truy cập ngày: 940 Tổng truy cập: 1889638