Tin Tức

Triết lý kéo xì dách ẩn bên trong Item mới nhất đến từ Plazma Streetwear

Trong một thị trường thời trang vốn đã quá nhiều thị phi như thị trường local brand ở Việt Nam, nào là đấu giá ảo như những brand nào đó, ăn cắp chất xám như những brand nào đó hay bán áo để “làm từ thiện” cũng là như những brand nào đó..., vậy nên, nếu cảm thấy mệt quá, em cho mượn bờ vai, thì thầm em nói nhỏ: “Ở Plazma Streetwear, họ không làm những điều đấyyyy”. 

 

 

Với sự thành công vượt bậc từ mẫu áo “Sunflower” đình đám kèm một câu quote mang đậm chất “wake your ass up”: “Keep your face to sunshine and you can’t see the shadow. It’s what sunflowers do”, Plazma Streetwear lần này trở lại cùng với một thông điệp “yolo” không kém: “If you desire something, just take it.”

 

 

Nhưng đừng vì thế mà bỏ qua item mới nhất của Plazma - chiếc T-shirt “The Lost Angel”. Với thiết kế chủ đạo được lấy cảm hứng từ Lucifer Morningstar - một OG chính cống trong làng sa ngã của mấy dân chơi thiên thần. Dù concept Thiên Thần và Ác Quỷ vốn đã không còn quá mới lạ, nhưng “The Lost Angel” vẫn mang lại một cảm giác độc nhất khi lấy màu sắc chủ đạo là đen, trắng và xanh dương thay vì màu đỏ thuần túy vốn đã là màu sắc tượng trưng cho quỷ dữ. Với artwork mang đậm chất sad boiz về hình tượng của gã thiên thần “phản diện” cùng với gam màu trắng đen tương phản, chiếc áo toát lên một vẻ vô cùng kỳ bí và những câu chuyện ẩn dấu đằng sau một thiên thần vốn đã từng là “bàn tay phải” của Chúa.

 

Hiện tại ngày release của sản phẩm này vẫn chưa được ấn định nhưng khá là chắc kèo chiếc T-shirt “The Lost Angel” sẽ được bán với giá chính thức là 350 nghìn đồng với 3 size S, M và L. Hãy cùng sellervn chờ đón những thông tin tiếp theo từ BST mới của Plazma Streetwear nhé :3

 
Đang online: 33 Truy cập ngày: 1154 Tổng truy cập: 1070478