Tin Tức

TOP NHỮNG ĐÔI GIÀY CÓ 1-0-2 TRÊN THẾ GIỚI! (P2)

Đôi giày mang tên Armadillo, lấy cảm hứng từ tác phẩm khoa học The Origin of Species của nhà khoa học lỗi lạc Charles Darwin xuất hiện lần đầu tiên trong bộ sưu tập xuân - hè năm 2010 của Alexander McQueen đã gây choáng váng giới thời trang với diện mạo quái lạ và chiều cao khủng khiếp. Chỉ có vài người trên thế giới dám mang đôi giày này, bao gồm Daphne Guiness và Lady Gaga. Daphne Guiness cho rằng đôi Armadillo này không đến nỗi khó mang, nhưng các biên tập của tạp chí thời trang Vogue quả quyết họ không thể mang giày vào và đi vài mét trong văn phòng.

 

 
 

 
 

 

Đôi giày Geta của Jan Taminiau thiết kế cho bộ sưu tập xuân - hè 2011 lấy ý tưởng từ đôi guốc geta của Nhật Bản (loại guốc gỗ có 2 quai truyền thống) nhưng lại không có tí gì hình dáng của geta khi cao chót vót và không có quai. Chính vì tính quái dị của đôi giày này, nữ ca sỹ Beyonce đã chọn mang để xuất hiện trên bìa sau của đĩa CD mang tên 4 cô.

Nhà thiết kế giày Natacha Marro từng nói: "Nếu bạn yêu thích giày, hãy mang chúng vào chân chứ đừng để đó ngắm nghía". Tuy nhiên, những thiết kế của cô đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại.

Năm 2007, nhà tạo mẫu giày lừng danh Christian Louboutin đã hợp tác với đạo diễn tài ba David Lynch cho ra đời bộ sưu tập giày mang The Fetish chỉ có tính chất nghệ thuật chứ không thể ứng dụng. Đôi giày trên là sự kết hợp giữa giày ballet và chiếc gót đỏ huyền thoại, được đem đấu giá để ủng hộ Hiệp hội ballet Anh quốc.

Đây là đôi giày mang tên Lady Pointe, sản phẩm hợp tác của nhà thiết kế giày Noritaka Tatehana cùng Lady Gaga dành riêng cho video clip Marry the Night. Với chiều cao 18 inch, đây chưa phải là đôi giày cao nhất của Lady Gaga nhưng với thiết kế mũi giày chúi hẳn xuống đất, chắc chắn Lady Pointe phải là đôi giày gây khổ sở và đau đớn nhất khi mang vào chân.

Nửa nghệ thuật, nửa thời trang, có những đôi giày được làm ra mà chỉ cần nhìn qua, người hâm mộ thời trang cũng đã cảm thấy đau chân.

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 67 Truy cập ngày: 2908 Tổng truy cập: 2464685