Tin Tức

Top 5 phiên bản Nike SB Dunk có giá đắt nhất trên thế giới

Nike SB Dunk thực sự đã dành được sự chú ý rất nhiều trong những năm qua, với các phối màu vừa lên kệ đã bán hết gần ngay lập tức và được các sneakerhead săn lùng nhiều nhất. Không nổi tiếng, cực kỳ hiếm, và có thể có giá trị bằng vài chiếc xe của bạn, những đôi sneaker như trên đã được đẩy giá resell lên gấp rất nhiều lần.

Với những bạn quan tâm, chúng tôi đã thu thập dữ liệu trên internet và đã chọn ra năm chiếc Nike SB Dunk đắt nhất trên thị trường ngay bây giờ. Nếu bạn có tiền để ném hoặc chỉ muốn nâng cấp kiến thức về sneaker thì hãy tham khảo danh sách bên dưới.

Nike SB Dunk Low"London"

Được phát hành độc quyền, khiến các đám đông xếp hàng mòn mỏi. Phần gót chân có thêu họa tiết sông Thames dài. Chỉ có 202 cặp được phát hành, vì vậy bạn có thể đoán chúng khó tìm như thế nào. Và giá bán lại trên StockX trung bình ở mức $ 6758.

Nike SB Dunk Low "Freddy Krueger"

Câu chuyện về Nike SB Dunk Low "Freddy Krueger" là một câu chuyện khét tiếng, Nike đã bị hãng phim kiện vì lí do bản quyền và được lệnh tiêu hủy tất cả những sản phẩm đó. Tuy nhiên, một số cửa hàng vẫn còn tồn kho một vài cặp. Giá trị resell trung bình stockX là $ 10,875.

Nike SB Dunk Low "Yellow Lobster"

Sự phát hành của Nike SB Dunk Low "Yellow Lobster" đã tạo ra rất nhiều dư luận và đồn đoán. Hóa ra chỉ có 34 đôi Yellow Lobster Dunk được sản xuất và tặng cho bạn bè và gia đình của Nike SB, do sự hiếm và ít được bán lại nên nó được đẩy giá lên rất cao và hiện tại có giá $12,788 trên StockX.

Nike SB Dunk Low "Staple NYC Pigeon"

Gây ra sự náo loạn và điên cuồng trên các đường phố ở New York, Nike SB Dunk Low "Staple NYC Pigeon" ra mắt vào năm 2005 đã thực sự là nỗi ám ảnh với mọi người đam mê giày trên toàn cầu và cả một câu chuyện dài đằng sau. Biểu tượng chim bồ câu có thể nhìn thấy ngay trên phần gót giày đã đẩy giá tăng lên, với giá trị bán lại StockX trung bình là $13,608.

Nike Dunk SB Low "Paris"

Không có gì ngạc nhiên ở đây, cực kỳ hiếm và rất được săn đón, Nike SB Dunk Low "Paris" đã nằm trong danh sách "Chén" của nhiều sneakerhead trên toàn cầu kể từ khi phát hành. Với giá trị bán lại trung bình trên StockX là $ 25,275, chúng ta hoàn toàn có thể hiểu tại sao nó đắt như vậy vì những giá trị lịch sử và câu chuyện đi kèm.

Source: SneakerFreaker

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập link bên dưới .

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: NIKE Top 5 SB Dunk
Tin tức khác
Concepts và Nike tiếp tục cho ra mắt 2 phiên bản Air Max 1

18 th01, 2022 - Tin Mới

Concepts và Nike tiếp tục cho ra mắt 2 phiên bản Air Max 1

Hai phối màu hoang dã
Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

15 th01, 2022 - Tin Mới

Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

Air Jordan 1 "Dark Marina Blue"
Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

13 th01, 2022 - Tin Mới

Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

Air Force 1 PLT.AF.ORM.
Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

11 th01, 2022 - Tin Mới

Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

YEEZY FOAM RNNR Navy
Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

10 th01, 2022 - Tin Mới

Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon
Đang online: 41 Truy cập ngày: 228 Tổng truy cập: 3760292