Tin Tức

Top 5 phiên bản Air Jordan quý hiếm nhất trong vòng 1 thập kỷ vừa qua

Air Jordan 5 vẫn là một trong những vũ khí nguy hiểm nhất trong nhà Jordan Brand. Từ Grails phản ánh phòng chiến lợi phẩm đời thực của MJ đến mẫu Transformers siêu độc quyền của Mark Wahlberg, dưới đây là năm đôi Air Jordan 5 hiếm và đắt nhất trên thế giới (Lưu ý: tất cả chi phí lấy từ giá bán trung bình của StockX).

Air Jordan 5 Retro 'Fab Five' PE - $ 5533

Được thiết kế bởi Tinker Hatfield và Dan Sunwoo, Air Jordan 5 'Fab Five' tỏ lòng tôn kính với Michigan Wolverines bất tử năm 1991. Lấy cảm hứng từ đồng phục của Michigan, Air Jordan 5 có 2 chữ Hail To và The Victors biểu tượng trên mỗi bên lưỡi gà, trong khi logo đồ họa Fab Five được đóng dấu ở gót chân.

Air Jordan 5 Retro Quai 54 Friends and Family – $6000

Giải đấu bóng rổ đường phố duy nhất trên thế giới được tài trợ bởi Jordan Brand, 20.000 người hâm mộ thường xuyên hội tụ tại Place de la Concorde ở Paris để kiểm tham dự đấu kéo dài hai ngày (bao gồm cả giải đấu slam dunk hoang dã). Giải đấu cũng đã được biết là nơi drop những đôi sneaker hiếm nhất trong trò chơi. Điển hình như: Air Jordan 5 Retro Quai 54 Friends and Family. Được tiết lộ vào tháng 7 năm 2011, Air Jordan 5 uốn cong với các điểm nhấn Radiant Green, và hình thêu Quai 54.

Air Jordan 5 Retro T23 Tokyo - $ 2655

Kỷ niệm khai trương cửa hàng Jordan Tokyo 23 tại Nhật Bản, colorway theo phong cách Steelers chỉ dành cho các tài khoản Nhật Bản. Được xây dựng với mũi giày bằng da lộn đầy nắng, lưỡi phản quang 3M cổ điển và mạng lưới Wolf Grey, retro bao gồm biểu tượng '23' của Nhật Bản, không chỉ liên quan đến Airness của anh, mà còn là nhắc đến 23 phường đặc biệt (được gọi là 'ke' bằng tiếng Nhật) của Tokyo.

Air Jordan 5 Transformers - $ 6800

Ban đầu được tặng cho Mark Wahlberg bởi Jordan Brand, Air Jordan 5 kỷ niệm phát hành bộ phim Transformers năm 2017, thiết kế gợi nhớ đến colorway Doernbecher năm 2013. Với số '84' ​​được đánh dấu trên gót chân ( liên quan đến loạt phim truyền hình Transformers gốc ), Air Jordan 5 được chế tạo bằng da sáng chế màu đen, mũi giày kiểu cách Optimus Prime, và logo Transformers được đóng dấu ở đế ngoài.

Trophy Room x Air Jordan 5 University Red – $5217 

Chỉ giới hạn với 223 cặp, Trophy Room x Air Jordan 5 University Red lấy cảm hứng từ phòng chiến lợi phẩm ngoài đời thực trong ngôi nhà của Michael Jordan. Với đế trong màu mờ và hoa văn vân gỗ gợi nhớ đến sàn nhà theo phong cách trong phòng chiến lợi phẩm Jordan, Air Jordan 5 đóng dấu số 23 và 5 trên gót giày - kỷ niệm số của MJ và con trai ông, Marcus.

Bài viết được tổng hợp bởi cohai từ team sellervn

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: Top 5 jordan Air Jordan
Đang online: 91 Truy cập ngày: 1951 Tổng truy cập: 3547223