Tin Tức

Top 5 ngôi sao trên thế giới đồng thời cũng là sneakerhead chính hiệu.

 Bài viết được tổng hợp bởi : Phạm Anh Khoa

Một trong nhiều đặc quyền đi kèm với việc trở thành người nổi tiếng là có thể chi trả khá nhiều thứ bạn muốn. Trong vài năm trở lại đây, Sneaker là xu hướng chủ đạo, nó đã trở thành một phần của một trò chơi đối với người giàu và nổi tiếng khi được sở hữu nhiều sản phẩm sneaker đình đám, đồng thời cũng là hình ảnh quảng quá cho những nhãn hiệu này. Dưới đây là danh sách TOP 10 Celeb là sneakerhead chính hiệu. 

DJ Khaled 

 

DJ Khaled được đồn đại là có khoảng 10.000 đôi giày thể thao, tuy nhiên, anh hiện không mở rộng bộ sưu tập của riêng mình, thay vào đó tập trung vào việc xây dựng bộ sưu tập sneaker lớn nhất thế giới cho con trai của mình, Asahd. Ngoài bộ sưu tập ấn tượng của mình, Khaled đã chính thức hợp tác với Jordan Brand - một giấc mơ sneakerhead - đưa guồng quay của riêng mình lên Air Jordan 3.

John Mayer

Phong cách John Mayer, đã phát triển đáng kể qua nhiều năm, nhưng có một điều vẫn giữ nguyên: sự yêu thích của anh đối với sneaker là không thể phủ nhận. Anh vẫn luôn giữ chặt khăng khít và có mối quan hệ với nhiều Brand đình đám

Kylie Jenner

 

 Vào thời gian ký hợp đồng với adidas, Jenner đã ghi tên mình vào BST Nike SB Dunks sau khi thỏa thuận của cô hết hạn. Những đôi giày thể thao như Nike SB,  MF DOOM x Nike SB Dunk High và Colette x Air Jordan 1s, chỉ là một vài trong số những đôi giày thể thao mà cô ấy đã sở hữu gần đây. Hơn nữa Travis Scott lại là một đối tác lâu dài của Nike, nên việc Jenner nằm trong danh sách này là một điều hiển nhiên. 

 

 

Mark Wahlberg

 Mark Wahlberg là một trong sneaker có bộ sưu tập sneaker cực kỳ có giá trị, và hơn thế nữa tuổi tác của anh không phải là một vấn đề quá lớn với thời trang footwear. Ngôi sao điện ảnh cũng đã hợp tác với Jordan Brand trên một đôi Air Jordan 4s cho chuỗi burger của anh.

Justin Timberlake

Khi bạn là một siêu sao giải trí như Justin Timberlake, thật may mắn khi những sản phẩm sneaker đều được bản thân anh thị phạm đầu tiên- giống như một đôi Jordans chưa được phát hành trị giá 15.000 đô la. JT có mối quan hệ chặt chẽ với Jordan Brand và gần đây tiết lộ rằng anh ta đang đàm phán để tạo ra đôi giày sneaker của riêng mình, sau khi hợp tác trước đó trên Air Jordan 3. Trong khi điều đó vẫn chưa thành hiện thực, Timberlake hầu như luôn bước lên sân khấu với một điều đáng chú ý trên đôi chân của mình

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập link bên dưới .

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: HYPEBEAST
Tin tức khác
Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

15 th01, 2022 - Tin Mới

Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

Air Jordan 1 "Dark Marina Blue"
Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

13 th01, 2022 - Tin Mới

Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

Air Force 1 PLT.AF.ORM.
Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

11 th01, 2022 - Tin Mới

Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

YEEZY FOAM RNNR Navy
Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

10 th01, 2022 - Tin Mới

Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon
Để chào mừng Tết Nguyên Đán 2022 Nike đã có những gì

07 th01, 2022 - Tin Mới

Để chào mừng Tết Nguyên Đán 2022 Nike đã có những gì

Một phiên bản Blazer Mid cực mới
Đang online: 24 Truy cập ngày: 343 Tổng truy cập: 3757499