Tin Tức

Top 5 đôi giày có giá trị nhất từ đầu 2020 đến nay

                                                                                                                                                                                                         Bài viết được tổng hợp bởi : Phạm Anh Khoa

Năm 2020 một năm đầy dãy những sự xáo trộn. Tuy nhiên, mặc dù có sự gián đoạn lớn đối với ngành công nghiệp và toàn cầu, nhưng đoàn tàu cường điệu đã không có dấu hiệu chậm lại. Không! nó đã đạt đến độ cao chưa từng thấy trước đây. Trì hoãn phát hành những bản hit, và các thương hiệu đã thu nhỏ lại các sản phẩm của họ. Tuy nhiên, những giọt nước nặng nề đã tạo ra một sự giật gân và lại đẩy giá trị của những đôi giày lên một tầm cao mới. Dưới đây là một cái nhìn về những phiên bản sneaker đã kiếm được rất nhiều tiền trong nửa đầu năm 2020.

StrangeLove x Nike SB Dunk Low ($ 1500)
Không có nghi ngờ gì về việc Dunk đã sở hữu năm 2020 và Strangelove x Nike SB Dunk Low đã khiến chúng tôi phải chú ý đến phiên bản này từ rất sớm.

Bản phát hành tháng hai của nó là một trong những dự đoán được mong đợi nhất trong năm cho đến nay, và nó đã để lại một giá resell khổng lồ - 1500 đô la - có nghĩa là hầu hết các dân chơi vẫn có một lỗ hổng hình StrangeLove trong bộ sưu tập của họ.

Jordan New Beginnings Pack ($2300)
Trong vài năm qua, phương trình sneaker đã diễn ra như sau:

Một bản phát hành Air Jordan 1 = giấy phép in tiền

Tất nhiên, chúng ta đã thấy xu hướng đó tiếp tục trong suốt năm 2020, nhưng Gói New Beginnings của Jordan đã tăng mức tiền cao hơn nữa. Kết hợp chiếc Air Ship 1 đầu tiên của Swoosh với chiếc Air Jordan 1 màu đỏ và trắng sắc sảo, nó đã tạo nên một sự hoài cổ tốt đẹp của MJ.

WTAPS x New Balance 992 ($1400)
992 đã chứng kiến ​​sự trở lại đáng hoan nghênh với đội hình của New Balance trong năm nay với một số sự hợp tác nghiêm túc và các phối màu cực đẹp.

Có rất nhiều thứ đáng chú ý, nhưng về mặt mức giá resell, WTAPS của nó được đưa lên hàng đầu. Các tông màu quân sự, pop màu cam và các chi tiết được coi là một sự chiến thắng. Nếu nó cũng thuộc về bạn, bạn sẽ phải trả tới $ 1400.

Nike SB Dunk High Reverse Skunk Dunk ($ 8400)
Nhà Nike rất thích tạo ra một bản phát hành đặc biệt dành cho 420, và họ đã gây được tiếng vang lớn trong năm nay, trở lại với một trong những phiên bản nổi tiếng nhất của họ với Reverse Skunk Dunk.

Xuất hiện với một phối màu tím mix với outsole màu xanh lá. Phiên bản nổi bật với các chất liệu da lộn đặc biệt cùng phần miếng lót bên trong được in hoạ tiết vô cùng rực rỡ, chỉ có 420 cặp được đánh số riêng lẻ được phát hành.

Travis Scott x Nike SB Dunk ($ 1700)
Travis Scott tiếp tục hoạt động không thể ngăn cản trong năm nay, với khả năng đây là bản hợp tác với Nike lớn nhất của anh ấy. Đánh theo chủ nghĩa hai trong một, sự kết hợp giữa La Flame và Dunk sẽ luôn khiến mọi người hớp hồn.

Khi những cái đầu già cãi nhau về cảm giác của họ về sự hồi sinh của Dunk, Travis tiến hành chiến lược của mình và và bắt đầu hồi xuân nó trong nhiều tháng trước khi phát hành. Vào thời điểm ngày phát hành, mọi người đều hối hả và bắt đầu sắm cho mình phiên bản Dunk chất lượng này.

Cặp hộp thông thường sẽ đưa bạn trở lại khoảng $ 1700 trong những ngày này, nhưng nếu điều đó là không đủ, phiên bản hộp đặc biệt đang ở mức $ 2550 trên thị trường.

Vẫn rất oái oăm.

Dior x Air Jordan 1 'Air Dior' ($ 15,500)

Vàaaaaaa, điều này là không có gì ngạc nhiên cả. Dior x Air Jordan 1 'Air Dior' đã được bán lẻ với giá $ 1800, đây là một chiếc giày xứng đáng để đưa ra vị trí hàng đầu trong các phiên bản với giá resell cao nhất.

Nó được phát hành trong tình trạng tương đối khan hiếm, và giá bán lẻ cao ngất trời của nó đã dẫn đến, không có gì đáng ngạc nhiên, trong một mức giá hậu mãi hấp dẫn. Đánh giá về số lượng bán hàng trên StockX, mọi người sẵn sàng bàn giao - hiện tại họ đang yêu cầu hơn 15 nghìn... đô nhé!

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập link bên dưới .

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: NIKE HYPEBEAST Top 5
Tin tức khác
Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

15 th01, 2022 - Tin Mới

Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

Air Jordan 1 "Dark Marina Blue"
Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

13 th01, 2022 - Tin Mới

Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

Air Force 1 PLT.AF.ORM.
Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

11 th01, 2022 - Tin Mới

Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

YEEZY FOAM RNNR Navy
Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

10 th01, 2022 - Tin Mới

Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon
Để chào mừng Tết Nguyên Đán 2022 Nike đã có những gì

07 th01, 2022 - Tin Mới

Để chào mừng Tết Nguyên Đán 2022 Nike đã có những gì

Một phiên bản Blazer Mid cực mới
Đang online: 30 Truy cập ngày: 889 Tổng truy cập: 3758045