Tin Tức

To my first coach chào đón thêm một thành viên vào đại gia đình của mình - Air Jordan 1 Mid To My First Coach

Sau sự ra mắt của 2 phiên bản là Air Jordan 1 Low “To My First Coach” và  Air Jordan 1 Zoom CMFT thì tới lượt phiên bản Mid cũng đã được ra chào đón vào đại gia đình :To My First Coach". Ban đầu được giới thiệu thông qua bản mô phỏng vào tháng 11 năm 2020, đôi giày Air Jordan 1 Mid “To My First Coach” đầy màu sắc của phụ nữ gần đây đã xuất hiện trong những hình ảnh chính thức đầu tiên.

 

Với 3 màu sắc chính là Cam - Vàng - Xanh xuất hiện lần lượt ở phần gót - hông - và mũi. phần cổ Mid đậm chất cổ điển cùng sự kết hợp khéo léo một loạt các tông màu khác nhau trên nền màu trắng nhạt Màu đỏ rực rỡ chiếm lấy gót chân và mắt cá chân, trong khi màu vàng, xanh nhạt và xám làm sinh động các vùng dọc theo lưỡi gà và bàn chân trước. Mặc dù không có sự hợp tác nào chính thức được liên kết với biến thể Jordan 1 sắp tới, nhưng màu sắc của cặp đôi này gợi nhớ đến sự hợp tác của Aleali May từ năm 2018. 

Ngoài ra một chiếc tag quả bóng nhỏ nhỏ xinh xinh cùng dòng chữ "TO MY FIRST COACH" càng khiến cho đôi giày trở nên không thể nào từ chối được !!!

Thông tin về ngày phát hành và một số thông tin về đợt phát hành lần này

Air Jordan 1 Mid "To My First Coach"

Màu:N/A

Ngày phát hành: 2021

Giá retail:$115

Style code: DJ6908-100

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: Air Jordan
Tin tức khác
Đang online: 38 Truy cập ngày: 926 Tổng truy cập: 3676919