Tin Tức

"Tin đồn" liệu có thành sự thật? - Air Jordan 5 "Top 3"?

Sau một Air Jordan 1 "Top 3" đình đám gây nên biết bao nhiêu bão lòng cho anh em "đầu giày" trên toàn thế giới, phiên bản được chính Nike xác nhận rằng sẽ có phối màu mang hơi hướng "What the" tiếp theo sẽ là Air Jordan 5 “Top 3”

 

 

Giống như Air Jordan 1 “Top 3”, phiên bản Air Jordan 5 lần này cũng sẽ có sự kết hợp của 3 phối màu được xem là top 3 đôi Air Jordan 5 đình đám nhất. “Black Metallic” sẽ là phối màu được sử dụng nhiều nhất với phần upper màu đen đặc trưng, “Grape” sẽ đóng góp vào phiên bản fusion lần này phần lưỡi gà màu nho tím. Những điểm nhấn còn lại như số 23 ở phần cận gót hay phần midsole sẽ mang sắc đỏ của “Fire Red”. Ngoài ra, theo mình được biết, đây sẽ là phiên bản mang branding Nike Air ở phần gót giày thay vì Jumpman như các phiên bản trước đó.

Hiện nay, các thông tin về phối màu vẫn chưa có sự xác nhận và có nhiều đồn đoán rằng sẽ được phát hành chính thức vào tháng 4 năm 2020. Stay tuned nhé các bạn :3 Sellervn sẽ mang đến cho các bạn những tin tức mới nhất trong thời gian sắp tới.

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 31 Truy cập ngày: 846 Tổng truy cập: 1889544