Tin Tức

Tiền nhiều để làm gì? Để mua vàng chứ làm gì !!!

Với một mùa tết mới lại đang cận kề, bỏ qua việc lau chùi những bộ bàn ghế rồng phượng gỗ to vật vã, bỏ qua những kỳ tổng vệ sinh nhà cửa hay deadline đang kề sát đít, thì tết có gì vui nhỉ? Vâng, các bạn nghĩ lầm mẹ rồi, bài bạc cái đ*o gì tầm này chứ? Vác tiền đi mua vàng ngay thôi !!! Nhưng mua vàng ở đâu mới là tín nhỉ? Tiệm vàng ư? Khồnggg !!! Các bạn lại sai tiếp bởi vì Pallas - cửa hàng trang sức nổi đình nổi đám trong giới thời trang Sài Thành, vừa tung ra hình ảnh demo chính thức cho BST mới được collab cùng ClownZ đó !!! 

 

 

Trong bản collab mới nhất đến từ 2 ông trùm local brand Việt Nam, Pallas cùng ClownZ sẽ cho ra mắt một item độc nhất với số lượng vô cùng giới hạn cũng như sẽ không bao giờ restock - một Necklace với chất liệu vàng 18k được tô điểm bằng những viên ruby đỏ thắm. Với concept thằng hề đến từ ClownZ cùng với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Pallas, chiếc Necklace không hứa hẹn có thể đấu giá lên mấy chục triệu như cái balo của ai đó không có “chân tay” hay làm bạn real như bây bì nào đó, nhưng chắc chắn độ xịn vẫn là không thể bàn cãi cũng như có giá trị cầm cố kha khá khi thua bài. Ngoài ra, chiếc Necklace này cũng sẽ có phiên bản được làm bằng bạc 925 bụi bặm - chất liệu làm nên tên tuổi của Chrome Hearts đình đám.

 

 

Hiện tại thời gian release của bản collab siêu phẩm Pallas x ClownZ này vẫn chưa được ấn định nhưng nếu bạn theo dõi cùng sellervn thì khá là chắc kèo sẽ nhận được thông báo chính thức sớm nhất á :3

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 72 Truy cập ngày: 2026 Tổng truy cập: 2501099