Tin Tức

Tỉ lệ chọi cao hơn cả thi đại học, cơ hội sở hữu Converse X FOG với giá RETAIL liệu có trở nên khả thi ?

Bài viết được tổng hợp bởi : Phạm Anh Khoa

Như chúng ta đã biết hiện tại độ hot của siêu phẩm Fear of God X Converse vẫn chưa hề chấm dứt với mức Resell lên đến gấp 2, 3 lần. Bên cạnh đó một tin vui cho Việt Nam khi tại Converse Sai Gon sẽ mở bán siêu phẩm này chỉ với 50 đôi. Bước đầu sau khi nhận được tin thông báo thì sneakerhead trên toàn quốc rầm rộ hẹn ngày đến COP từ đêm ngày mùng 8/7 chờ cho đến sáng 9/7 có thể dễ dàng sở hữu siêu phẩm này một cách nhanh nhất.

Sneakerhead Vietnam | FOG ESSENTIALS x Converse Chuck '70 chính ...

Tuy nhiên một sự thật đáng buồn rằng, không phải người đến sớm là sẽ có cơ hội chiến thắng. Mà cơ hội chính thức là công bằng cho tất cả mọi người, khi tổ chức bốc thăm tránh tình trạng tụ tập đông người khi tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp như hiện nay. Cụ thể tóm tắt thông tin một cách dễ hiểu như sau, tại Sài Gòn sẽ có Sai Gon Center và Vạn Hạnh Mail là địa điểm phát hành. Với số lượng 25 sản phẩm/ Store, bên cạnh đó mỗi store sẽ có 100 phiếu bốc thăm. Người trúng sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm, như vậy theo tính toán tỉ lệ chọi sẽ là 1 đấu với 4. 

Một số thông tin bên lề như, giờ mở bốc thăm sẽ là 9h sáng và kết quả được công bố vào 11h tại Saigon Center và 13h tại Vạn Hạnh Mail. Trái ngược với Sài Gòn, thì thông tin phát hành tại Hà Nội vẫn được giữ kín. 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 21 Truy cập ngày: 638 Tổng truy cập: 3680167